Chất liệu bọc sofa là thành phần quan trọng nhất để cấu thành về hình dáng cũng như giá của sản phẩm, hiện nay chất liệu bọc vô cùng phong phú về chất liệu cũng như nhà cung cấp. Những chất liệu thường hay được sử dụng nhiều như: simili, vải nhung, vải bố, da công nghiệp.... Ngoài ra cũng có những chất liệu cao cấp như da thật hoặc lông thú, nhưng những chất liệu này hầu hết sử dụng cho tầng lớp giàu có.


Nguồn cung cấp cũng vô cùng đa dạng, những nguồn cung cấp thường thấy nhất là: Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, cao cấp hơn thì có Italia. Tùy vào nhà cung cấp thì giá cả cũng có chênh lệch nhau, với những mẫu giá rẻ và tầm trung thì thường sử dụng chất liệu của Đài Loan hoặc Thái Lan. Cao cấp hơn thì có Hàn Quốc, và mẫu cao cấp nhất là của Italia với chất liệu và độ bền cao, mang lại sự sang trọng.


Ghe sofa không đơn thuần là chỗ để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, hơn nữa đó còn là vật dụng dùng để trang trí nội thất cho không gian tạo nên nét chấm phá. Tùy vào cách bạn chọn kiểu dáng hay màu sắc thì những bộ ghế sofa lại tạo ra những điểm thú vị khác nhau. Có lúc sẽ giúp làm hài hòa tổng thể, nhưng cũng có lúc sẽ tạo ra điểm nhấn khác biệt làm nổi bật hơn không gian.


Không chỉ quan trọng trong gia đình, sofa còn được sử dụng nhiều tại những quán karaoke. Những bộ ghe sofa karaoke sẽ có chút khác biệt hơn chút, vì là nơi để thư giãn nên sự êm ái và thoải mái được chú trọng hàng đầu. Thứ hai là kích thước của những bộ ghế sofa karaoke sẽ lớn hơn những bộ sofa gia đình nhiều lần. Việc đầu tư cũng rất tốn chi phí nên cũng cần phải chú trọng để chọn lựa nhà cung cấp chất lượng để có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.Thông tin chi tiết liên hệ:
Sofa Thịnh Phát - 710 Điện Biên Phủ, P10, Q10, HCM
Điện thoại: 0866.822.779 - 0974.565.779
Website: sofathinhphat .net
Mail: noithatthinhphathcm@gmail.com