Đối với những bạn có ý định du học nhật bản thì vấn đề chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu ,ngay cả đối với các bậc phụ huynh muốn cho con mình đi du học cũng vậy. Vậy nếu muốn du học nhật bản 2017 thì phụ huynh và các bạn du học sinh nên chuẩn bị tài chính như thế nào ngay từ bây giờ .Chúng tôi xin đưa ra một vài con số tài chính để tham khảo như sau :

Chi phí du học Nhật Bản hiện nay giao động từ 120 triệu đến 150 triệu bao gồm học phí 6 tháng , kí túc xá 3 tháng và các khoản chi phí như vé máy bay, visa ...v.v Mức phí này chỉ dựa trên tham khảo và còn phụ thuộc vào thị trường và đồng Yên Nhật.Nếu gia đình có điều kiện các bạn hoàn toàn có thể đóng học phí theo năm với chi phí tầm 180 đến 220 triệu .

Mức chi phí có thể cao hơn nếu phụ huynh và bạn muốn được ở tại các thành phố trung tâm nơi chi phí thường rất đắt đỏ , các thành phố ngoại ô thường có mức sinh hoạt thấp hơn .Tuy nhiên công việc ở các thành phố trung tâm thường có mức lương khá cao để các bạn có thể vừa học vừa làm tại đây.

Với mức lương làm thêm tầm 25 đến 30 triệu một tháng ở Nhật Bản là tương đối và nếu bạn biết tiết kiệm trong sinh hoạt và chi tiêu bạn hoàn toàn có thể dư một ít để gửi về nhà.

Việc chuẩn bị chi phí du học nhật bản là một trong những yếu tố để bạn du học được tại Nhật.Tuy nhiên có một yếu tố khác quan trọng hơn đó chính là Nhật Ngữ .Điều kiện bắt buộc để bạn du học Nhật Bản là có bằng Nattest tối thiểu N5 , đây cũng là một vấn đề làm tiêu tốn khá nhiều chi phí cho bạn.Bạn cần tìm đến các công ty tư vấn uy tín ,có nhiều công ty tư vấn du học nhật bản giá rẻ uy tín cho bạn chọn.

GoldenWay với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục sẽ là người bạn đồng hành và hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình du học Nhật Bản.GoldenWay liên tục mở các lớp luyện thi nattest chi phí thấp chỉ trong 2 tháng để hỗ trợ các bạn mong muốn nhanh chóng được tiếp cận đất nước Nhật Bản, đảm bảo sau 2 tháng bạn sẽ có chứng chỉ Nattest N5 .

Vui lòng điền thông tin tại đây để đăng ký học tiếng Nhật và tư vấn du học nhật bản, cty sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhât.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ:Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline:090 966 4229 (viber, zalo)
Facebook:Du học cùng Goldenway
Email:info@goldenway.edu.vn
Website:www.goldenway.edu.vn