Vi khuẩn hay vi trùng là yếu tố khiến nhiều người trong số chúng ta e ngại khi đến bệnh viện. Nó thật sự là một vấn đề đối với nhân viên, bệnh nhân và cả người thân họ. Trước tình hình đó, một công ty có tên Sherwin-Williams đã cho ra đời loại sơn mới với khả năng diệt khuẩn.


Được gọi là Paint Shield, mẫu sơn đặc biệt này có thể giết chết vi khuẩn gây nhiễm trùng chỉ sau 2 giờ tiếp xúc, Sherwin-Williams cho biết. Lên đến 99,9% vi khuẩn, kể cả MRSA (tụ cầu vàng kháng methicillin) và E. coli (loại vi khuẩn ký sinh trong đường ruột) sẽ bị loại khỏi bề mặt, thậm chí trước khi các đội vệ sinh đến làm việc. Theo nhà sản xuất, sơn Paint Shield có tác dụng diệt và ngăn chặn sự sinh trưởng của vi khuẩn trong vòng 4 năm.
Điểm Mạnh của Sơn nhập khẩu Sherwin Williams
– Sơn nhập khẩu Sherwin Williams có chỉ số 100% Acrylic an toàn tuyệt đối cho người sửa dụng, thợ sơn chuyên nghiệp và môi trường.– Sơn Williams có độ bền và bề mặt hoàn thiện xuất sắc– Đây là sản phẩm cao cấp có VOC bằng 0 đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc– Độ phủ cao, kháng nước, kháng kiềm và chống rêu mốc tối đa– Top 50 công ty có thương hiệu tin cậy cao trên toàn thế giới– Sử dụng cho các dự án lớn như: Tượng Nữ Thần Tự Do, Tượng Chúa Kito cứu thế, Nhà Trắng Mỹ, biểu tượng Hollywood …
Thông tin chi tiết về sản phẩm: Sơn cao cp Sherwin Williams


Các dự án chung cư cao cấp dùng sơn:The Manor Central Park , biệt thự biển movenpick


Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sơn Sherwin Williams tại thị trường Việt Nam


Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:


Mr Huy: 0977456876