vinhomes Phạm HÙng ‘’sống xanh, trong lành và cân bằng”.

Gần đây , chủ đầu tư dự án vinhomes phạm hùng dự kiến sẽ thi công và mở rộng nhiều tiện ích cho cư dân xung quanh dự án như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ… Dự án Khu đô thị phức hợp đẳng cấp này là một trong những dự án quan trọng của Vingroup trong năm nay. Vinhomes là một trong những công trình có vị trí đẹp ở địa bàn , mọi người có thể ngắm cùng một lúc những địa điểm đẹp của thành phố thơ mộng này.
Ngoài ra nằm ở giữa trung tâm thành phố nên rất thuận tiện về giao thông đi lại cho mọi người. Việc di chuyển từ các địa điểm này với nhau rất dễ dàng. Có thế nói là dự án vinhomes hội tụ rất nhiều ưu điểm từ các dự án trước của Vingroup như vị trí không thể đẹp hơn- trung tâm thành phố, có các tiện ích vượt trội, thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách thời thượng, sang trong nhưng không mất đi vẻ đẹp Á Đông, đầy cổ điển, lãng mạn…. Chủ đâu tư bất động sản số một Việt Nam-m tập đoàn VinGroup đã nắm bắt được tiêu chí đó của khách hàng và áp dụng ngay vào các công trình của mình, trong đó phải nói đếnchung cư vinhomes phạm hùng . Dự án nhà ở cao cấp thời thượng như dự án vinhomes do chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản VinGroup khởi công xây dựng trên vị trí đắc địa của phường Thượng lý, quận Hồng Bàng đang là một trong những dự án được đông đảo người dân quan tâm. Đây có thể coi là một trong những dự án trọng điểm của Chủ đầu tư Vingroup trong năm 2016.
Vì thế, Tập đoàn bất động sản VinGruop đã không ngừng cố gắng đem lại cho mọi người những công trình tuyệt vời, đặc biệt tại đất cảng chính là chung cư vinhomes sky lake mang một nét đẹp tinh hóa rất riêng, hòa quyện cùng con người và thiên nhiên nơi đây.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0986.554.332