Giải pháp tạo hình mũi ngày càng vững mạnh, đến nay những chuyên gia có khả năng tạo nên những mẫu mũi cao thanh thoát, tương thích với vẻ mặt mỗi quý khách. bên cạnh đó đối có 1 số bạn còn băn khoăn va chạm đến mổ xẻ thì giải pháp thẩm mỹ hiệu quả là nâng mũi thì thực tế ko là sự lựa chọn ưng ý nhất.

Quá trình ăn uống sau nâng mũi

Ẳn uống là gì lúc vừa giải phẫu phẫu thuật nâng mũi xong là câu hỏi của đa số nữ giới, bởi vì việc ăn uống đồng thời sức khỏe luôn Thế nhưng hành và nhau, đặc biệt là khi vừa trải qua sự thay đổi trong cấu tạo cơ địa, chọn lựa thức ăn thích hợp cũng là kỹ thuật với mục tiêu để cơ địa liền thương nhanh chóng:


– Những ngày đầu hậu phẫu, chúng ta phải ăn thực phẩm loãng Sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức mềm, cần ăn ít, đồng thời ăn thành rất nhiều bữa nhỏ trong ngày. Tuỳ theo cái giải phẫu, người bệnh nên nghe theo lời chưng sỹ dặn ăn những đồ ăn bồi bổ bổ dưỡng. ví như không có chống hướng dẫn thì khuyến khích ăn qua vết tiêu hoá sớm bởi sẽ giúp duy trì chức năng đồng thời cấu trúc ruột, giảm thiểu nhiễm trùng.

– Hạn chế những món ăn cứng khó tiêu hóa cùng với đó các mẫu đồ ăn lên men như dưa muối, cà muối, những nước uống có ga. Nạn không nên ăn các chất tanh bởi vì nó làm vết rạch lâu bình phục hơn.

– Hãy uống hầu hết nước đồng thời các chiếc nước cất vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ địa

>> bạn có thể biết: nâng mũi bọc sụn.

Nên tránh:– Những cái gia vị với tính chất cay nóng mạnh như ớt, hạt tiêu, tỏi…

– Những chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…

– Các chất tanh bởi vì nó làm miệng vết cắt lâu hồi phục.


– Không ăn thức ăn gây dị ứng (tùy cơ thể mỗi người).

– Không nên ăn hải sản

– Không ăn 1 số mẫu trái cây quá chua, hoặc quá cứng.

– Không nên ăn quá no và cần tái khám đầy đủ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nguồn bài viết Quá trình ăn uống sau phẫu thuật nâng mũi lấy tại suckhoe280.wordpress.com.