MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ Ở ĐÂU THỜI TRANG NHẤT

May đồng phục công sở ở đâu thời trang nhất. 1

Đồng phục
không chỉ là yếu tố giúp khách hàng làm “Nhận diện Thương hiệu” của doanh nghiệp, mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng và phần nào thể hiện đẳng cấp của công ty. Khi nhìn một nhân viêc khoác lên mình một bộ đồng phục chỉn chu, sang trọng chắc hẳn bạn sẽ nghĩ “ họ chắc đang làm việc trong một công ty quy mô va uy tín lắm” điều này cho thấy đồng phục có sức ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của công ty và việc lưa chọn nhà cung cấp đồng phục không thể thực hiện qua lo, cảm tính được.
May đồng phục công sở ở đâu thời trang nhất.

Phát triển theo hướng cung cấp những bộ đồng phục vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa hài hòa với hình ảnh doanh nghiệp. Thời gian qua Trung tâm đồng phục NBC- đơn vị trực thuộc của Tổng Công Ty May Nhà Bè luôn chú trọng đến chất lượng nguyên phụ liệu, kỹ thuật và công nghệ sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp cho các doanh nghiệp hàng đầu như: Acecook, NPJ, Co.op mark, Ngân hàng Kiên Long, Chi cục đo lường chất lượng TPHCM…và chúng tôi đang không ngừng phát triển, hoàn thiện minh cam kết sẽ đem đến quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với Trung Tâm Đồng Phuc NBC.
Các dòng sản phẩm đa dạng được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kếm phần năng động, trẻ trung: Sơ mi, vest, váy, đầm, quần tây, bảo hộ lao động các loại phụ kiện đồng phục…
“Sự hài lòng của quý khách là uy tín của chúng tôi.”

May đồng phục công sở ở đâu thời trang nhất.

LIÊN HỆ:

TỔNG CÔNG TY CP MAY NHÀ BÈ – TRUNG TÂM ĐỒNG PHỤC


Đ/c: Số 4, đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: 08.3872.5766

Liên hệ trực tiếp: Ms.Điệp-0938.331.667 or Ms.Tú-0933.85.88.95

Website: www.dongphuc24.vn

Email: ngocdiep.tran@nhabe.com.vn or tu.phan@dongphuc24.com.vn

Keyword: may dong phuc cong so ơ dau thoi trang nhat