Trong thời điểm hiện tại, các lĩnh vực đầu tư đang dần có sự chuyển hướng vì trong khi những kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi tiền tiết kiệm không còn an toàn và hiệu quả thì thị trường BĐS lại đang có những tín hiệu tích cực, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng. Có thể nói, BĐS nghỉ dưỡng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các dự án liên tục được tung ra và sức mua cũng không ngừng tăng cao. Theo nhận định của các chuyên gia thì Condotel đang là loại hình được các nhà đầu tư dành cho sự quan tâm đặc biệt. Liên hệ Mr Thông: 0903 14 22 33/ Ms Trà Giang: 0917 337 509 / Ms Nghi 090 138 9496 (Vins.vn) để có những thông tin chi tiết các dự án Vinpearl.


CONDOTEL LÀ GÌ? LÝ DO TẠO NÊN SỨC NÓNGTrên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay phổ biến ở 2 dòng sản phẩm là biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn Condotel. Dù mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng Condotel đã chứng minh lợi thế của mình khi liên tục là loại hình được các nhà đầu tư đổ tiền vào và được đánh giá sẽ là xu thế đầu tư trong 2016. Vậy Condotel là gì? Và vì sao loại hình BĐS Condotel lại tạo nên sức nóng đến như vậy?


Condotel là mô hình BĐS kết hợp giữa căn hộ và khách sạn (Condo và Hotel) đã rất phổ biến nhưng lại là làn do mới đối với thị trường BĐS Việt Nam. Condotel vừa giống với mô hình khách sạn khi có thể kinh doanh dịch vụ cho thuê nhưng các phòng đều có bếp, có đồ đạc để nấu nướng lại giống như một căn hộ gia đình. Hạ tầng, tiện ích đẳng câp 5 - 6 sao mang lại cảm nhận rõ rệt về cuộc sống thượng lưu đầy mê hoặc cả chủ sở hữu lần du khách.
Chủ sở hữu có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ Condotel và với sự tăng giá trị của bất động sản như hiện nay thì những dự án bất động sản có vị trí càng đắc địa thì giá trị gia tăng trong tương lai càng cao. Một điều cần biết là lợi nhuận từ việc cho thuê lại thì được chia với công ty quản lý cho thuê và khách hàng sẽ không phải trả trước phí cho việc quản lý này. Công ty quản lý Condotel Đà Nãng sẽ lấy phần chi từ doanh thu cho thuê phòng để điều hành việc quản lý cho thuê căn hộ – khách sạn.


NHỮNG LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ TIỀN VÀO CONDOTELCó thể nói, tập đoàn Vingroup là đơn vị tiên phong trong việc đưa mô hình Condotel vào Việt Nam và đang thu được thành công ngoài sức mong đợi khi sức hút của các dự án Condotel là đặc biệt lớn. Những dự án ở các thành phố du lịch biển như Condotel Trần Phú, Condotel Lê Thánh Tôn tại Nha Trang và đặc biệt là Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng luôn có sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư.


Một yếu tố được giới đầu tư lưu ý hàng đầu là các dự án Condotel luôn được đặt tại những vị đắc địa và những tầm nhìn chiến lược, đây là yếu tố hàng đầu giúp đưa ra quyết định đầu tư. Dự án thường được xây dựng tại những khu vực có nhu cầu nghỉ dưỡng cao và điểm lợi thế rất lớn Condotel có được chính là với giá đầu tư ban đầu không cao so với những căn biệt thự. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng khách sạn cao và tỉ lệ khách du lịch đông sẽ đảm bảo các nhà đầu tư Condotel có dòng tiền thu vào tốt. Những nhà đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ yên tâm với cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm trong 5 năm.
Bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ thì chủ sở hữu Condotel hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc tận hưởng sự gia tăng giá trị của căn hộ Condotel khi cả khu nghỉ dưỡng hoạt động đồng bộ. Đối với những Condotel có tên tuổi, bạn sẽ không cần ngạc nhiên khi can hộ mang đến giá trị gia tăng gấp đôi. Bạn có thể bán lại căn hộ khách sạn Condotel như các loại hình bất động sản khác, và đương nhiên giá trị tài sản cũng cao hơn rất nhiều so với thời điểm đầu tư ban đầu.


Có thể nói, mô hình Condotel là loại sản phẩm có cách thức đầu tư giống biệt thự biển nhưng giá trị đầu tư lại ở mức “phổ thông”. Sở hữu những lợi ích tuyệt đối như tính thanh khoản cao, lợi nhuận được cam kết ổn định trong nhiều năm và kỳ vọng tăng giá cao – Condotel chính là lựa chọn sáng suốt để các nhà đầu tư quyết định đổ tiền vào. Bên cạnh đó, với chính sách chia sẻ kỳ nghỉ của các dự án Vinpearl thì chủ sở hữu căn hộ Condotel sẽ có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ ở tất cả hệ thống của mình.


Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi tư vấn:
- Hotline: Mr Thông: 0903 14 22 33 / Ms Trà Giang: 0917 337 509 / Ms Nghi 090 138 9496

Xem các bài viết khác: