Tại Sao Khu Đô Thị Marine City Vũng Tàu Lại Cam Kết Lợi Nhuận 12%/Năm Cho Nhà Đầu Tư ?
Khu Đô Thị Marine City vừa "gây sốt" thị trường bất động sản khi đưa ra mức cam kết lợi nhuận 12%/Năm cho các nhà đầu tư vào dự án.

Nhiều chuyên gia đã cho rằng những dự án có lợi thế vô cùng đặc biệt mới dám cam kết mức lợi nhuận như vậy. Vậy đâu là yếu tố đặc biệt để Dự án Marine City trở thành dự án đầu tư sinh lời cao như vậy.
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là cửa ngõ chiến lược quan trọng ra biển đông là là cầu nối của HCM nằm trong khu kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam với các lĩnh vực lớn vô cùng quan trọng như: Dầu Khí - Công Nghiệp - là Cảng Biển Lớn Hàng Đầu Việt Nam và là trung tâm Du Lịch bậc nhất của cả nước.

Đặc biệt Khu Đô Thị Marine City sở hữu vị trí độc nhất với 3 mặt giáp sông vô cùng hiếm hoi, đây sẽ là nơi có không gian trong lành và cuộc sống lý tưởng Viên Mãn nhất và sẽ là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những du khách với dịch vụ tiện ích đầy đủ và tiện nghi.

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phê duyệt quy hoạch dự án Marine City theo định hướng một khu đô thị tiện nghi, cao cấp, hiện đại hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở kết hợp với thương mại và du lịch để phục vụ dân cư ở đây và khách du lịch.

Các Tiện ích trong Khu Đô Thị Marine City
Khu Đô thị Marine City có quy mô với tổng diện tích rộng 28,3ha tương đương với 900 nền( bao gồm biệt thự, nhà phố ) và rất nhiều hạng mục phân khu chức năng, tiện ích khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu chỗ ở và đời sống sinh hoạt của dân cư:- Nhà Phố Thương Mại.
- Nhà Phố Liên Kề.
- Biệt Thự Đơn Lập.
- Biệt Thự Song Lập.
- Căn Hộ Chung Cư Thương Mại.
- Công Trình Công Cộng.
- Trung Tâm Thương Mại.
- Trường Học.
- Công Viên Cây Xây.
- Quảng Trường và Phố Đi Bộ.Các Tiện Ích Nội Khu Bên Trong Dự Án.- Trung Tâm Thương Mại - Tài Chính.
- Dịch Vụ Căn Hộ, Khách Sạn.
- Khu Dịch Vụ Du Lịch và Nghĩ Dưỡng.
- Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới.
- Trường Mẫu Giáo, Nhà Trẻ, Khu Vui Chơi Trẻ Em.
- Trung Tâm Thể Dục Thể Thao.
- Công Viên Cây Xanh Mặt Nước.
- Hồ Bơi.
- Tượng Đài Đức Mẹ Nam Hải.Bên trong Dự án Marine City còn có Cầu Tàu Du Lịch và Dịch Vụ Du Thuyền phục vụ cho khách du lịch và cư dân sống bên trong có nơi neo đậu tàu thuyền.