Bị hôi chân nhiều lúc gây ra không ít phiền toái cho người mắc phải trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì thế, chữa dứt điểm hôi chân là điều rất cần thiết tạo điều kiện cho mọi người thoát ra khỏi sự ám ảnh của mùi hôi chân và có được sự tự tin trong hiện tại, có rất nhiều bí quyết chữa trị hôi chân hiệu quả, trong đó dùng tinh dầu hoa oải hương tiếp cũng như trong mọi hoàn cảnh.
Tìm hiểu: nguyên nhân bệnh hôi nách

Chữa bệnh hôi chân bằng tinh dầu hoa oải hương hiện tại cũng được nhiều người đánh giá tốt. Với loại nguyên liệu này không những triệt được mùi hôi chân khử để mà nó còn giúp bạn có 1 mùi thơm dịu nhẹ và dễ chịu. Dưới đây là bí quyết chữa hôi chân bằng tinh dầu hoa oải hương mà cả nhà có thể tham khảo:

Cách thức 1: Ngâm chân trong nước ấm pha tinh dầu hoa oải hương
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
+ Tinh dầu oải hương
+ Nước ấm
Phương pháp thực hiện:
Để chân ko bao giờ xuất hiện mùi hôi thì các bạn cũng cần phải làm sạch cho đôi giày thường xuyên bằng việc lau sạch sẽ và phơi chúng trong bóng râm, thoáng gió để tiêu diệt đi mùi khó chịu.
Xem thêm: trị hôi nách bằng trà xanh

Tiếp đến bạn sẽ triệt mùi hôi trực tiếp trên đôi chân của mình để có thể tự tin hơn khi giao tiếp. Phương pháp thực hiện ko quá phực tạp, bạn chỉ cần lấy 1 chậu nước ấm cho thêm vào ấy vài giọt tinh dầu hoa oải hương và hòa tan. Sau đó, bạn hãy ngâm chân trong nước tinh dầu hoa oải hương đã pha ở trên. Tinh dầu này có tính chất kháng nấm, khử mùi hôi rất tích cực nên chỉ cần thường xuyên thực hiện ngâm chân trong tinh dầu oải hương đảm bảo rằng chân sẽ hết mùi.
Bên cạnh đó, lúc giày đã sạch cả nhà có thể xịt một ít tinh dầu oải hương vào trong giày để tạo hương thơm dịu nhẹ.
Tham khảo: trị hôi nách tận gốc

Cách thức 2: sử dụng trực tiếp tinh dầu hoa oải hương
Mỗi ngày, cả nhà cũng có thể massage bàn chân bằng tinh dầu hoa oải hương. Bí quyết massage chân ko chỉ làm các bạn lưu thông tuần hoàn máu ở chân mà còn giúp bàn chân được thư giãn. Không những thế, việc xoa tinh dầu hoa oải hương sẽ khử được những vi khuẩn gây mùi 1 cách thức hiệu quả, mang tới cho cả nhà một hương thơm dịu nhẹ.
>>>trị hôi nách tại nhà