Treo tranh hợp phong thủy chẳng chỉ chế biến đẹp cho ngôi nhà mà có khả năng đem thường nhiều may mắn cho gia chủ. để bức tranh có bắt mắt phong thủy bắt mắt thì phải chú ý đến ý nghĩa riêng đối với nó. lúc treo tranh không đúng tuyệt chiêu, nó giúp đỡ sẽ khiến mọi người và cả gia đình gặp các điều chẳng lại rất ở cuộc sống. sau đây được nhận định là một trong những số chú ý giúp cho các bạn treo tranh hợp phong thủy hút tài lộc.
1. Lựa chọn tranh phong thủy nội dung tranh
Nói chung, tranh mẫu đơn nở hoa phú quý gần tranh trúc báo bình an đều phù hợp bên mọi phòng. Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dả, tranh hạt đậu cành thông tượng trưng khoẻ mạnh trường thọ,… căn nhà đều có tác dụng giúp treo.
quy trình treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, quên trở nên để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào phòng, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí. lúc được nhận định là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào ở nhà, kỵ hướng ra ngoài, từ hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào tại thì chiêu tài.
đối với các không gian nhà thiếu ánh sáng, quy trình nào trông cũng tối tăm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần quy trình trong lâu tại đó cần phải tìm mẹo sửa ngay. sẽ giúp treo tranh hoa hướng dương ở gian đặt bù đắp khiếm khuyết này. Tranh chữ treo với trên sofa cần treo ngang chứ quên nên treo dọc. Bởi ngang được xem là trời, ngụ ý đội trời đạp đất.


2. Những quy tắc bắt buộc phải nắm rõ
Nguyên tắc thứ nhất, "tam hợp tương sinh”: Nếu như gia chủ cầm tinh con ngựa thì tại nhà có thể treo các bức tranh về chó hoặc hổ.
Nguyên tắc thứ hai, "lục hợp tương hợp": chính là sáu nhóm "quý nhân", tại mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau, lần lượt như là sau: Tý - Sửu, Dần - Hợi, Mão - Tuất, Thìn - Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - Mùi.
Không nên treo những bức tranh có màu sắc quá sặc sỡ cũng như là các bức tranh pha quá nhiều màu đen. Những bức tranh như vậy góp phần gây cho quý vị cảm giác buồn phiền, u ám, bi quan chế biến việc gì cũng không có đủ tự tin.


Theo: Phụ kiện nhà bếp tại Đồng Nai