Các bà mẹ không đủ sữa hoặc muốn cai sữa sớm cho con trước 12 tháng lựa chọn sữa bột cho con bổ sung nguồn dinh dưỡng cho bé.


Trẻ em trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi thường có hiện tưỡng rối loạn hệ tiêu hóa dẫn đến tình trạng nôn trớ kèm theo các biến chứng như tiêu chảy, táo bón,… Nguyên dân dẫn đến tình trạng này do hệ tiêu hóa trẻ chưa thật sự hoàn thiện, việc dung nạp nguồn thực phẩm mới như các sản phẩm sữa khác. Nếu kéo dài ảnh hưởng đến tâm lý như bỏ bú hoặc viêm thực quản, viêm phổi.
Đối với vấn đề này tạo ra một công thức sưa Similac thích hợp cho trẻ, đồng thời phải áp dụng cách pha sữa đúng qui trình cho việc phát triển của trẻ.


Một số loại sữa công thức dành cho trẻ dưới 1 tuổi


Những loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh sữa Similac chống nôn trớ thường được phân chia theo giai đoạn phát triển:


- Sữa dành cho giai đoạn đầu, thích hợp cho trẻ từ khi mới sinh: Nhóm sản phẩm sữa này chỉ dành cho trẻ đến 12 tháng tuổi. Thông thường, các sản phẩm được làm từ sữa bò, nhưng cũng có thể được làm từ sữa đậu nành hoặc sữa dê. Trừ khi có một lý do bất khả kháng nào đó mà không thể dùng nó, sữa bột cho bé làm từ sữa bò vẫn là một chọn lựa tối ưu.


- Sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng.


- Sữa bổ sung thêm tinh chất: thường được dùng cho những em bé thường nôn trớ sau khi ăn. Đây là loại sữa chỉ sử dụng khi có sự hướng dẫn của các chuyên gia.


- Sữa công thức dành cho trẻ sinh non thiếu tháng: Loại sữa này không thích hợp cho trẻ đủ tháng hoặc những trẻ sinh non nhưng đã đuổi kịp tốc độ phát triển của các trẻ sinh đủ ngày trừ khi có sự hướng dẫn của chuyên gia. – sản phẩm có thể bạn quan tâm sữa bột ensure dành cho các bà mẹ sau khi sinh phục hồi sinh lực và thể lực tốt.


Các mẹ nên đọc hướng dẫn trước khi sử dụng để lựa chọn loại sửa cho từng độ tuổi của trẻ và nên nhớ việc tư vấn rất quan trọng trong việc mua sản phẩm bạn nhé! Để được tư vấn bạn vui lòng gọi đế số (08)38.100 009 để được tư vấn viên DOMY.VN hỗ trợ những vấn đề bạn đang thắc mắc về sản phẩm bạn nhé!