Dự án Marine City, Khu Đô Thị Biệt Thự Vũng Tàu của Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH Xây Dựng Nam Hải và Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Hưng Thịnh là nhà phân phối độc quyền.
Quy mô dự án có diện tích 28.3 ha. Marine City sẽ hình thành 1 khu đô thị biệt lập đầy đủ dịch vụ tiện ích bên trong, kết hợp thương mại và du lịch và đặc biệt duy nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án Marine City còn là một khu nghỉ dưỡng ven sông cao cấp bậc nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khu đô thị Marine city có tên thương mại Marine City - Vũng Tàu - Việt Nam, được kiến trúc sư người Mỹ lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố Venice Nơi được mệnh danh là thành phố sông nước thơ mộng ( nước Ý ) - . Dự án Marine City hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống trong lành, một cuộc sống đầy màu xanh, một cái nhìn tuyệt vời cho cư dân sống bên trong.
Các Tiện ích trong Khu Đô Thị Marine City.
Khu Đô thị Marine City có quy mô với tổng diện tích rộng 28,3ha tương đương với 900 nền( bao gồm biệt thự, nhà phố ) và rất nhiều hạng mục phân khu chức năng, tiện ích khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu chỗ ở và đời sống sinh hoạt của dân cư:- Nhà Phố Thương Mại.
- Nhà Phố Liên Kề.
- Biệt Thự Đơn Lập.
- Biệt Thự Song Lập.
- Căn Hộ Chung Cư Thương Mại.
- Công Trình Công Cộng.
- Trung Tâm Thương Mại.
- Trường Học.
- Công Viên Cây Xây.
- Quảng Trường và Phố Đi Bộ.Các Tiện Ích Nội Khu Bên Trong Dự Án.- Trung Tâm Thương Mại - Tài Chính.
- Dịch Vụ Căn Hộ, Khách Sạn.
- Khu Dịch Vụ Du Lịch và Nghĩ Dưỡng.
- Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới.
- Trường Mẫu Giáo, Nhà Trẻ, Khu Vui Chơi Trẻ Em.
- Trung Tâm Thể Dục Thể Thao.
- Công Viên Cây Xanh Mặt Nước.
- Hồ Bơi.
- Tượng Đài Đức Mẹ Nam Hải.

Dự án Marine Citychắn sẽmang đến cho mỗi cư dân nơi đây một cảm nhận mới về một Phố biển với quảngtrườngkết hợp với thương mại, dịch vụ và du lịch.
Phòng KInh Doanh CĐT: 0915.216.219 - 0936.365.362