Sở hữu đôi mắt nai to tròn, ấn tượng không còn là vấn đề khó khăn khi mà phương pháp bấm mí mắt đã xuất hiện và được ứng dụng ở nhiều thẩm mỹ viện. Bấm mí từ mắt một mí thành mắt hai mí chính là kiểu phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Hàn Quốc Và tại Việt Nam hiện nay, các chị em phụ nữ cũng đã học tập phương pháp này. Phương pháp làm đẹp hiện đại nhấn mí hàn quốc hiện nay được xem là phương pháp làm đẹp cơ bản và đem lại hiệu quả cao cho những người không may có mắt nhỏ, ti hí.
Những ai có thể bấm mí mắt Hàn Quốc


Cả nam và nữ những người có nhu cầu sở hữu đôi mắt đẹp hơn vì mắt họ là mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa, 1 bên mắt không có mí…
Mong muốn kết quả đạt được: Mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhìn lôi cuốn. Và đặc biệt là những người cận cũng có thể thực hiện được.
Những ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc
– Thời gian bấm mí rất nhanh chóng, chỉ kéo dài 15-20 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
– Bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo.
– Sau phẫu thuật mắt chỉ hơi sưng nhẹ.
– Mắt đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần.


Các bước sau khi bấm mắt kiểu Hàn
- Mí mắt có thể sưng trong 2 ngày đầu. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Những bạn không cần quá lo lắng. Bạn có thể chườm đá lạnh giúp giảm sưng và đau hiệu quả rất nhanh chóng.
- Không nên dụi mắt hay tác động vào vùng mắt.
- Tránh trang điểm vùng mắt trong 1 tuần đầu tiên sau khi tiểu phẩu.
- Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả sau khi thực hiện nhé


Bấm mí mắt kiểu Hàn từ khi du nhập vào Việt Nam đã tạo nên cơn sốt thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ này nhưng khách hàng vẫn chưa biết nơi nào thực hiện tốt nhất. Hiện nay thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một địa chỉ tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ giúp bạn thổi hồn vào đôi mắt. Tại đây ngoài bấm mí mắt còn có phẫu thuật cắt mắt hai mí , thẩm mỹ hiện đại cắt mí mắt… phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.


Nguồn: http://thammyjk.blogspot.com/2016/06...ho-bam-mi.html

Xem các bài viết khác: