Trong suốt việc sơn móng tay, hẳn là các bạn sẽ có thể gặp phải khá nhiều sai sót. bên dưới đây tôi gợi ý cho bạn một vài mẹo vặt vô cùng bổ ích để sửa lỗi những lúc cần nhé!


>>> dung cu lam mong
>>> Đèn làm móng gel
Biện pháp khắc phục khi sơn bị nhòe


Sau khi sơn xong mà lớp sơn chưa khô hết, vô tình các bạn làm việc làm nước sơn nhạt đi và lớp sơn giảm bớt vẻ toàn mỹ, gọn gàng. rất giản đơn, các bạn chỉ cần cho bông vào dung dịch aceton rồi sau đó xóa vị trí sơn bị lem hoặc là chỉ cần lays móng tay xóa nó đi và rồi tiếp tục quyệt 1 lớp sơn với nước bóng khác thì có thể dễ dàng giấu đi lỗi.


Khắc phục sơn bị bong tróc


Màu sơn sẽ rất dễ bị bong tóc ra khi đã được sơn từ rất lâu. Bạn cần phải thoa chuẩn xác màu sơn giống như vậy ở vị trí móng bị tróc ra. ở lớp màu cũ và mới giao với nhau, nên thoa lên một lớp sơn bóng, việc này sẽ làm màu sơn tự nhiên hơn.


Giải pháp khi móng tay bị xước


Với tình huống này, bạn hãy sử dụng giũa móng tay để nhằm giũa cho đến khi móng mịn trở lại. nhất định không được dùng bấm móng tay nhé bạn bởi điều này sẽ khiến cho lớp sơn bị bong.


Giải pháp khi sơn bị nhoen


Tình huống sơn bị lấm ra xung quanh là không thể nào tránh được. Bạn cần quấn bông tẩm aceton xung quanh mũi nhọn của giũa móng và nhẹ nhàng, cẩn thận xóa đi vị trí sơn bị lem ra ngoài.


Đính thêm phụ kiện


Biện pháp tốt nhất để giấu đi lỗi sai có thể nói là đính thêm phụ kiện đi kèm cho móng tay. Việc nêu trên sẽ phụ trợ cho móng nổi bật thêm mà người ngoài không dễ dàng gì nhận thấy lớp sơn nền ở trong. cần đính một vài loại hạt có kim tuyến lên trên nơi có lỗi sai nhé.


Dành cho việc sơn móng nhiều thời gian


Quá trình sơn móng tay cần nhất chính là sự tỉ mỉ và cẩn thận nên các bạn đừng quá vội vàng. Hãy căn khi nào các bạn có nhiều thời gian trống để làm móng là thích hợp nhất.


Dự phòng


Các nhược điểm sẽ có thể xuất hiện bất cứ khi nào mà ta không thể nào lường trước được. do vậy bạn hãy luôn cầm theo lọ sơn móng mà bạn đang dùng để có thể sử lý kịp thời.


Sơn lại từ đầu


Những bí quyết này chỉ hỗ trợ cho các bạn khắc phục lỗi sai nhất thời mà thôi do đó sẽ tới lúc bạn cần phải bắt đầu lại. Sau khi chỉnh sửa tương đối nhiều hoặc sai sót lộ quá làm cho móng tay không thể đẹp như là lúc ban đầu, các bạn nên cần xóa sạch hết màu sơn hỏng và quyệt lại lớp sơn mới.
Xem thêm : sơn gel nail

Xem các bài viết khác: