Các khoan địa chất ( http://khoandiachat.com/bv/cong-ty-k...-dia-chat.html)hay khảo sát địa chất tất cả đều có ý nghĩa rất quan trọng trong đối với các công trình xây dựng, các hạng mục lớn, các cơ sở hạ tầng cũng như các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Cũng như các công trình xây dựng về bệnh viện, nhà cao tầng, các tòa nhà lớn, công ty, trường học, nhà ở,… tất cả đều phải được áp dụng một cách kĩ lương nhất có thể

Một số lỗi mắc phải khi sử dụng khoan địa chất như khoan các lỗ không đồng đều sẽ không thể nào nhận xét chính xác được tình hình thực tế của các lớp đất đá về ví trị trong nền đất.

Thi công dự án khoan địa chấtKhi áp dụng khoan khảo sát địa chất vào trong công trình nếu không cẩn thận có thể bạn sẽ phải gặp nhiều sai lệch rắc rối trong việc áp dụng các số liệu vào trong công trình độ sâu của mũi khoan không đủ dài cho lỗ khoan nó cũng sẽ không thể nào xác định được chiều dày lớp đất đá trong phạm vi ảnh hưởng của nền đất một cách chính xác, và không thể nào xác định được lớp đất mà đang chịu được áp lực để có thể đặt nền móng. Việc báo cáo kết quả về khoan khảo sát địa chất công trình cũng như kết quả của các thí nghiệm không được rõ ràng chính xác.

Thu thập các tài liệu, phân tích tổng hợp những tài liệu về điều kiện tự nhiên của khu vực công trình xây dựng, những tài liệu nghiên cứu. Là công tác trắc địa nhằm đưa vị trí của các công trình thăm dò từ sơ đồ ra ngoài thực địa từ các mốc chuẩn đã có. Cùng với những công trình đã có sẵn mặt bằng hiện trạng rõ ràng.


Khoan địa chất uy tín

Khảo sát địa hình có ý nghĩa và tâm quan trọng không kém trong các công trình xây dựng, nên khi sử dụng vào các công trình bạn cần phải lưu ý kĩ và sử dụng cho đúng cách để tránh xảy ra những sai lầm, hay đưa ra những con số kết quả sai lệch.

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
SDT: 0938.161.031