Tại sao phải chọn mua Centrosa Ha do? Khi ngày nay khách hàng có nhiều hơn 1 sự lựa chọn về căn hộ khi phát sinh nhu cầu, câu hỏi lớn cho cả những người môi giới căn hộ và cả khách hàng khi chọn mua và chọn bán căn hộ Hado Centrosa Garden. Liệu có phải khi chọn mua Centrosa Hado, chúng ta có rất nhiều câu hỏi phải đề cập đến, ví du: “chủ đầu từ của Centrosa Hado là ai? ”, “Căn hộ Centrosa mắc hay rẻ, bao nhiêu tiền 1m2”, “Trong Centrosa Hado có nhiều tiện ích không, có trường học không?, hay thậm chí là “Phí quản lý phải trả cho căn hộ của mình khi chọn mua Centrosa Hado là bao nhiêu?, ….
1. Căn hộ Centrosa Hado sở hữu vị trí độc tôn.
Tọa lạc tại vị trí số 200, đường 3/2, phường 12, quận 10, cửa ngõ phía Tây của thành phố, cư dân tại Ha Do Centrosa garden dễ dàng di chuyển đến tất cả các quận của thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận 5, quận Tân Bình, quận Tân Phú, ….
Chọn mua và sở hữu Centrosa Hado, cư dân có cho mình chìa khóa tiếp cận về văn hóa, giáo dục với các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh.
2. Căn hộ Centrosa sở hữu tất cả các tiện ích nội khu và ngoài cần có và theo chuẩn resort cao cấp.
•Hệ thống tiện ích nội khu:
Dự án căn hộ Centrosa Hado với chức năng là khu phức hợp quần thể đô thị cao cấp ngay giữa lòng quận 10 được thiết kế bởi đơn vị thiết kế kiến trúc Archetype đến từ Pháp vì thế chọn mua Centrosa Hado gia đình bạn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn tất cả mọi tiện ích nội khu hiện đại ngay bên dưới ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi đâu xa như: Trung tâm thương mại cao cấp, Khu vực văn hóa giải trí, Khu vực thể dục thể thao, Khu nhà hàng sang trọng, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu Cafe, Khu Y Tế, Khu giáo dục liên cấp, gym, spa, … tất cả đều hội tụ đầy đủ ngay trước mắt bạn.
•Hệ thống tiện ích ngoại khu:
Ngoài sở hữu tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng hoàn hảo, dự án căn hộ Centrosa Hado còn sở hữu nguyên một chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại.
OCách Siêu thị Maximark 3 Tháng 2: Chỉ 2 phút.
OCách Rạp chiếu phim BHD Star Cineplex: Chỉ 2 phút đi bộ.
OCách Sân khấu ca nhạc Lan Anh: Chỉ 3 phút.
OCentrosa Ha do chỉ cách Trung tâm quận 1 (Nhà thờ đức bà, công viên 23/9, Bưu điện thành phố, Vincom Center…: Từ 6 – 8 phút di chuyển bằng xe máy.
3. Centrosa Ha do sở hữu mặt bằng dự án tối ưu với chuẩn resort trong khu Compound khép kín.
Với việc sở hữu 68.513,7 m2 đất tại số 200, đường 3/2, Phường 12, quận 10, chủ đầu tư Centrosa Hado xây dựng khu dân cư theo chuẩn resort với công trình khép kín và phức hợp bao gồm: Khu căn hộ ở cao tầng với 8block, khu căn hộ ở thấp tầng với 115 căn, khu trung tâm thương mại, khu resort với tổng các tiện ích lên đến hơn 200 tiện ích khác nhau.
Với việc chọn mua Centrosa Hado, cư dân đã chọn lựa cho mình một ngôi nhà mà còn chọn cho mình một môi trường sống hoàn hảo, tiện lợi và thông minh nhất khu vực.
Ngoài việc tối ưu từng m2 đất bằng các công trình xây dựng, Centrosa Hado cũng ưu tiện hơn 60% diện tích để tạo nên những mảng xanh tư nhiên, nhằm mang.