Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, Chủ đầu tư Hado Centrosa garden tạo ra tính riêng tư và ĐỘC NHẤT bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một đôi khu vườn lớn hội tụ. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và biệt lập hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường chuyển di tới các không gian cảnh quan cho cư dân sống tại Hà Đô Centrosa.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sở hữu một “VỊ TRÍ VÀNG” 3 mặt tiền đường lớn cách vòng xoay dân chủ 500m, đây là một vị trí khôn xiết đắc địa trong đó có hai mặt tiền đường lớn kết nối Quận 3 với Quận 10 đó chính là đường 3 tháng 2 và Cao Thắng, với một vị trí khôn cùng thuận lợi như thế này bạn sẽ dễ dàng trong việc di chuyển và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương nghiệp cao cấp hạng A trong bán kính 1km như: trọng điểm thương mại, Bệnh viện quốc tế, Trường quốc tế, Siêu thị, Giải trí,…những ưu thế vượt trội trên của Hà Đô Centrosa Garden sẽ làm chấp nhận toàn bộ những khách hàng khó tính khó nết nhất và tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả.

Mua sắm, tiêu khiển, ẩm thực: hí trường Hòa Bình, Sân khấu Ca nhạc Cầu Vòng, Sân khấu Trống Đồng, Câu lạc bộ Lan Anh, Trung tâm thương mại Maximark, chợ Bến Thành, Bitexco và cách Khu phố trọng điểm thương mại lớn tại Quận 1,…
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là sự kết hợp tối ưu giữa Việt Nam – Pháp – Singapore như sau: Savills – Việt Nam là đơn vị phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) là đơn vị thiết kế quy hoạch dự án và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc – phong cảnh xanh mát.