Bạn mong muốn sống gần Trung tâm, gần chỗ làm việc, liên lạc đi lại thuận tiện, kết nối nhanh với các tiện ích hiện hữu cao cấp? Điều mà bạn luôn mong muốn cũng là giá trị vàng thứ nhất mà Hado Centrosa Garden mang lại đó là: “VỊ TRÍ VÀNG”
Bạn là những người bận rộn, không có nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại, thứ hạng, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, trọng tâm mua sắm, tiêu khiển, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ hai mà Hà Đô Centrosa Garden mang lại đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH đẳng cấp”
Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch một cách đồng bộ theo mô hình kiến trúc xanh và hiện đại của Châu Âu, đồng thời tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống ở bên trong căn hộ và môi trường sống bên ngoài.
Bạn là người thành đạt mong muốn sở hữu căn hộ ngay vị trí trọng điểm để tiện đi lại? Bạn là nhà đầu tư mua để cho thuê hoặc bán lại để tạo nguồn thu nhập tiêu cực? Bạn là người có tiền nhàn rỗi mong muốn chọn kênh đầu tư hiệu quả hơn lãi suất ngân hàng? Bạn là ông Bố, bà Mẹ thành đạt, tốt bụng luôn lo lắng cho tương lai con cái và mong muốn con mình sống trong một trường thứ hạng, dân trí cao, đầy mảng xanh? Điều mà bạn luôn nghĩ đến cũng là giá trị vàng thứ ba mà Hà Đô Centrosa Garden mang lại đó là: “TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO”

Tiện ích xung quanh: căn hộ Hà Đô Centrosa của chúng ta tọa lạc ngay Trung tâm Quận 10 liền kề với Quận 3 và chúng ta chỉ mất 5 phút để di chuyển chóng vánh tới Quận 1, Quận 5 và Quận 7 nên có thể tận hưởng các tiện ích của các khu vực lân cận trong vòng bán kính 1km như:

Xem các bài viết khác: