xe dap dien ha noi có sử dụng pin thường có giá cao hơn đôi chút so với dòng xe đạp dùng ắc quy. Chính bởi nguyên nhân xe đạp điện có dùng pin được cho là có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Vậy các ưu điểm đó là gì thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!


Khả năng tích điện hiệu quả


Được thiết kế từ các lá lithium bởi vậy mà có khả năng tích điện trong thời gian lâu và bền hơn khi so sánh với các lá kẽm trong ắc quy chính bởi vậy xe đạp điện sử dụng pin không khó để di chuyển chặng đường dài hơn rất nhiều. Quãng được của xe đạp điện có sử dụng pin có thể nên tới 60-70 km.


Khối lượng nhỏ nhắn


Có thể rất dễ để nhận ra đây là một trong những thiết kế nghi điểm với người tiêu dùng. Với trọng lượng chỉ đạt 5kg so với trọng lượng lên tới 20kg của bình ắc quy chính vậy nên trọng lượng sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Vì vậy nên sẽ khiến cho bạn điều khiển dễ hơn đồng thời giảm trọng tải của xe giúp xe đi nhanh hơn rất nhiều.
>>> đại lý xe đạp điện bridgestone hà nội

Vượt trội hơn với độ bền hơn hẳn xe chạy bằng ắc quy

Theo nhiều kiểm tra của các nhà sản xuất thì độ bền của pin hơn hẳn ắc quy, pin lithium hoàn toàn có thể dùng trong khoảng thời gian là 3 năm trong khi đó bình ắc quy thời gian dùng chỉ trong vòng 1-1,5 năm. Nguyên nhân chính là ắc quy có hiệu ứng nhớ chính do đó nếu mới dùng năng lượng một nửa mà sạc điện tiếp thì phần còn lại sẽ hoàn toàn không thể hoạt động được. Điều này trái ngược hoàn toàn với pin Lithium sẽ không có hiệu ứng này bởi vậy mà người sử dụng có thể sặc bất kỳ khi nào mà không cần đợi hết hẳn điện. Quan trọng nhất là thời gian sạc điện được rút ngắn có thể giúp bạn tiết kiệm được không ít điện. Độ bền ắc quy chỉ đạt 300 lần sạc nhưng bên cạnh đó pin Lithium có tuổi thọ lớn hơn nhiều từ 1000-1200 lần sạc.Chỉ bằng các đối chiếu đơn giản trên không khó để nhận thấy những tính năng vượt trội của dòng xe đạp điện chạy bằng pin so với dòng xe đạp điện có sử dụng ắc quy.


Bạn có thể không khó để nhận thấy ưu điểm của xe có sử dụng pin ưu việt khi so với dòng xe đạp điện có sử dụng ắc quy. Cũng chính do những đặc điểm vượt trội mà giá bán của xe đạp điện có dùng pin sẽ cao hơn so với giá xe chạy bằng ắc quy.


Chính do đó trước khi lựa chọn xe đạp điện để dùng bạn cần phải cân nhắc để có quyết định đúng đắn cho phù hợp với yêu cầu dùng.
Xem thêm : xe ô tô điện hà nội