Thiết bị y tế là phương tiện hỗ trợ không thể thiếu trong ngành y tế. Chính vì vậy thương hiệu và xuất sứ của dụng cụ y tế là vấn đề phải rõ ràng khi bạn lựa chọn mua sản phẩm, với các nhãn hàng được nhập khẩu từ châu Âu và Nhật Bản luôn được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất. Đây là một trong những thi trường khó tính trong việc kiểm định sản phẩm trước khi bày bán ra thị trường và nhập khẩu sang các nước trên thế giới khiến mọi người đều cảm thấy yên tâm tin dùng.

Người Việt Nam luôn có mong muốn mua được hàng rẻ nhưng lại muốn có cả chất lượng, chính vì vậy không ít các cửa hàng bán những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng được phù phép với nhãn mác chất lượng cao để móc túi người tiêu dùng. Royal Medical – Thiết bị y tế Hoàng Gia cung cấp, phân phối sản phẩm Thiết bị y tế nhập khẩu uy tín, đảm bảo, chính xác, đang được tin tưởng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và trên toàn thế giới. Trong nhiều năm qua, được sự tin tưởng của khách hàng Royal Medical – Thiết bị y tế Hoàng Gia tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, chăm sóc sức khoẻ gia đình.


Royal Medical – công ty thiết bị y thế hoàng gia là một trong những nhà cung cấp dụng cụ y tế, thiết bị y tế uy tín lâu năm và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường, chế độ bảo hàng, đãi ngộ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên tận tình sẽ không khiến bạn thất vọng khi đặt niềm tin và mua sắm tại Royal Medical.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ & KỸ THUẬT HOÀNG GIA

Địa chỉ: Nhà B1-5 khu đô thị 54 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.562.5067
Email: hoanggialico@gmail.com
Webside: www.thietbiytehoanggia.vn