Mất răng cửa sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn nhai và tính thẩm mỹ chung của hàm răng. Dù bị mất răng cửa vì nguyên nhân gì, bạn cũng nên trồng răng cửa sớm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Vậy trồng răng cửa bằng phương pháp nào và trồng răng cửa giá bao nhiêu là hợp lý?

Trồng răng cửa bằng cách nào là tốt?

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Do đó, việc lựa chọn phương pháp trồng răng cửa là điều mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Trồng răng cửa nên được thực hiện sớm để tránh tình trạng tiêu xương hàm
Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng cửa phổ biến: đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Tuy nhiên, để nói là tốt hiện nay thì cắm ghép implant vẫn là lựa chọn được ưu tiên. Bởi so với phương pháp cầu răng sứ, implant mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội như:
- Phục hình hoàn hảo cấu trúc răng: Cắm implant sẽ khôi phục cả chân răng và thân răng giống như răng thật. Trụ implant sẽ cắm trực tiếp vào xương hàm giúp thay thế chân răng cùng với răng sứ lắp lên trên thay cho thân răng thật. Cho dù bạn mất răng cửa hay răng hàm thì phương pháp này đều có thể phục hình tốt mà không cần phải tựa vào răng khác như cách làm cầu răng.
- Chức năng nhai ổn định, đảm bảo, duy trì dài lâu mà không sợ bung bật.
-Phục hình được trụ chân răng, nên hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm.
-Không xâm lấn đến răng thật: Bản chất của cầu răng cần hai răng kế bên răng mất khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ cầu răng nên về lâu dài hai răng này sẽ bị mòn và yếu dần đi, nếu như răng kế cận bị bệnh lý thì cầu răng cũng không đảm ăn nhai tốt.
Chính những ưu điểm này đã khiến người dùng lựa chọn phục hình răng đã mất bằng implant cho răng đẹp tự nhiên.
Vậy trồng răng cửa giá bao nhiêu, có đắt không?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tất cả những vấn đề như bác sĩ thực hiện, công nghệ trồng răng cửa, chi phí làm trụ implant và loại thân răng sứ mà khách hàng lựa chọn.
Chúng tôi có thể đưa ra bảng giá sau đây để bạn có thể tham khảo trồng răng cửa giá bao nhiêu hiện nay:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000
Sau bảng giá, thì chất lượng cũng cần phải chú ý đến, bởi bảng giá trồng răng cửa có rất nhiều, tuy nhiên chất lượng dịch vụ mỗi nơi mỗi khác. Đừng vội chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn, đôi khi giá rẻ chưa chắc đã thực sự đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt.
Bảng giá trồng răng cửa trên đây tương ứng với việc sử dụng công nghệ trồng răng implant 4S tân tiến, được áp dụng phổ biến ở các nước Châu Âu, và đang được ứng dụng tại nha khoa Paris. Công nghệ vượt trội sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của hàm răng.
Với những thông tin về trồng răng cửa trên đây, hy vọng đã giúp bạn giải tỏa được thắc những thắc mắc của mình. Để nhanh chóng có một hàm răng đẹp, một nụ cười rạng rỡ, bạn sớm sắp xếp thời gian đến nha khoa Paris để được các chuyên gia nha khoa thăm khám và lên kế hoạch điều trị.
Mọi băn khoăn, thắc mắc thêm về trồng răng cửa giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 để được bác sĩ tư vấn nhanh có thể.