Bạn đã nghe tới dòng tên ford focus hay bạn chính là 1 trong những tính đồ của dòng xe này. Bạn sở hữu muốn sở hữu nó trong tương lại gần nhất vậy còn chờ gì nữa mà không Tìm hiểu nó ngay hiện nay để hiểu thêm về những tính năng vượt bậc mà nó mang lại.

ford forcus mang đến cho bạn nhưng điều hơn cả những gì mà bạn đợi mong từ bấy lâu. lúc kể tới Ford focus chắc hẵn đây là cái xe đem đến rộng rãi điều hứng thú nhất cho những tính đồ xe 4 bánh. Phiên bản ford focus 2.0 qua từng năm với phổ biến phiên bản và các tính năng vượt trội được ra mắt đều đem đến những dấu ấn lý tưởng cho quý khách tiêu biểu được kể đến là phiên bản ford focus 2010 và gần đây nhất là phiên bản 2016. Focus 2016 mang ngoài mặt trẻ trung theo phong cách của Fiesta, lưới tản nhiệt mượn ngoại hình Aston Martin. Xe vật dụng động cơ EcoBoost 1,5 lít 4 xi-lanh công suất 180 sức ngựa tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 240 Nm tại 5.000 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp thế hệ mới. ngoài ra còn có thêm bản động cơ một,6 lít Duratec Ti-VCT công suất 123 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 159 Nm. Hộp số tự động 6 cấp Powershift.Trang bị kỹ thuật trên Focus 2016 như điều khiển bằng giọng nhắc SYNC2 và MyKey.Nội thất bề ngoài nâng cao không gian cất đồ. Ford Focus 2016 mới là thế hệ có ngoại hình đẹp nhất trong khoảng trước đến nay, đặc thù là chiếc ford focus 2014 hatchback 5 cửa. mang hình dáng được nhấn mạnh ở sự bề thế, phổ quát và khá hạ trọng tâm xuống một tẹo, phối hợp cùng nắp ca-pô được đẩy căng gắn kết sở hữu mặt lưới tản nhiệt hình thang ngược đặc thù của Ford, Focus mới trông mạnh mẽ và cơ bắp hơn trên phố. mẫu mã của Ford Focus 2016 thực thụ trông rất nhỏ gọn, trông dễ thương và có thiện cảm, phiên bản sedan của xe thì trông nhân đức, gọn gàng, khôn lõi…còn bản hatchback thì trông rất chi là thể thao, khuấy rối. Ford Focus 2016 cơ bản là một chiếc xe hiền lành, dịu dàng, êm ái, im tĩnh…nhưng giả dụ muốn có cảm giác thể thao, bốc, mạnh thì cũng sẽ sở hữu phổ thông chọn lọc như Focus S, Focus Titanium và Focus ST. Riêng Ford Focus ST sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp, Ford Focus ST có thể đạt tốc độ trong khoảng 0 lên 100 km/h trong 6,5 giây.

Và các gì ford focus mang lại hoàn toàn xứng đáng mang sự ham suốt rộng rãi năm qua và là dòng xe bán chạy nhất toàn cầu 2 năm liên tục.