Bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào hiện nay cũng đều rất quan tâm đến vấn đề phong thủy do đó những tư vấn phong thủy văn phòng từ những người có kinh nghiệm luôn được họ áp dụng vào trong những thiết kế của mình.

Phòng lãnh đạo là căn phòng trọng tâm nhất vì đây được coi là hình ảnh của công ty, nếu được thiết kế đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt trong mắt đối tác và khách hàng. Muốn vậy, các sản phẩm nội thất văn phòng phải phù hợp và được bố trí hợp lý. Ở bài này tôi sẽ nói về vấn đề phong thủy cho căn phòng này.Đầu tiên là về chiếc bàn giám đốc cao cấp, bạn nên sử dụng loại bàn khổ lớn có độ chắc chắn cao. Về màu sắc thường giám đốc sẽ sử dụng loại veneer với bề mặt gỗ tự nhiên làm tăng lên sự sang trọng cho văn phòng. Bàn giám đốc kỵ nhất là đặt đối diện cửa ra vào vì đây là nơi các luồng khí xấu xung thẳng vào sẽ không tốt cho công việc kinh doanh.

Tiếp theo là chiếc ghế giám đốc sang trọng, ghế có thể chân tĩnh hoặc chân xoay tùy theo sở thích của nhà lãnh đạo. Ghế chân tĩnh tạo độ chắc chắn hơn nhưng chân xoay lại mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Màu sắc của chiếc ghế có thể chọn theo mệnh của giám đốc.

Phía sau bộ bàn ghế giám đốc nên có sự chắc chắn, nếu là một khoảng trống thì bạn nên đặt một chiếc tủ tài liệu giám đốc tại đó. Không cần phải là một sản phẩm cao cấp mà chỉ cần là một chiếc tủ tài liệu giám đốc giá rẻ cũng mang lại phong thủy tốt cho văn phòng.CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: http://noithatvanphongchaua.vn/
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925