Lazio tiếp cận Rahman. Lazio đã quyết định bỏ ra 13 triệu bảng chiêu mộ hậu vệ cánh trái Baba Rahman của Chelsea. Rahman chuyển tới thi đấu cho The Blues vào hè năm ngoái với giá 21 triệu bảng nhưng thường xuyên phải ngồi dự bị.

Barca chiêu mộ Darmian. CLB Barca đang có ý định chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Italia Darmian, Barca sẵn sàng bỏ ra 17 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ nàyCrystal Palace chi đậm. Crystal Palace đã quyết định chi đậm để đạt thỏa thuận mua tiền đạo Batshuayi của Marseille, mức giá mà Crytal Place đưa ra rơi vào khoảng 37 triệu bảng

Chelsea tiếp tục hỏi mua Nainggolan. Chelsea tiếp tục trả giá lần thứ 3 cho AS Roma - khoảng 34 triệu bảng để hỏi mua tiền vệ Radja Nainggolan. Hai lần ra giá trước đó đã bị từ chối.

Middlesbrough chuẩn bị có De Roon. Middlesbrough chuẩn bị có sự phục vụ của tiền vệ Marten de Roon từ Atalanta với giá 14 triệu euro. Middlesbrough chính thức trở lại PL từ mùa giải sau.

Sevilla bổ nhiệm Sampaoli làm HLV. Sevilla đã chính thức bổ nhiệm Jorge Sampaoli làm HLV trưởng thay thế cho Unai Emery, Unai Emery đã từ chức và sẽ chuẩn bị chuyển đến Paris SG.


Arsenal tính chiêu mộ Gabigol. Theo ESPN Brazil, Arsenal đã có lời mời với tiền đạo trẻ Gabigol của Santos đầu quan cho mình.

Middlesbrough chuẩn bị có De Roon.
Middlesbrough chuẩn bị có sự phục vụ của tiền vệ Marten de Roon từ Atalanta với giá 14 triệu euro. Middlesbrough chính thức trở lại PL từ mùa giải sau.

Các bạn đang theo dõi bản tin của CCGRASS ngày 28-6-2016. CCGRASS chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo trang trí chất lượng cao với giả cả phải chăng. Truy cập http://ccgrass.com.vn/ để biết thêm chi tiết ! Cám ơn đã theo dõi bản tin của chúng tôi !