Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân phân vân, thắc mắc không biết tác dụng của hàm duy trì sau khi tháo niềng răng như thế nào. Và tại sao mỗi lần hoàn tất xong quá trình niềng răng mình phải mang chúng. Sau đây chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu những tác dụng của chúng nhé.

Niềng răng giúp nụ cười đẹp hơn


Niềng răng là sử dụng rất nhiều khí cụ hỗ trợ như mắc cài ,dây cung thun,… thông qua cơ chế tạo bạo lực, kéo răng vào đúng vị trí thích hợp và trung bình của mỗi ca niềng răng phải mất từ 1 đến 3 năm để có thể hoàn tất giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, tự nhiên. Mặc dù trước khi tháo mắc cài các bác sĩ đã cột răng cố định tối thiếu 6 tháng như tháo niềng xong răng chúng ta chưa thể ổn định mà cần một thời gian để mô nướu và mô nha chu điều chỉnh lại cấu trúc của hàm răng. Vì lúc nào do áp lực mô mềm trong quá trính chỉnh nha điều khiến răng cso thể quay lại như lúc đầu và do xương và răng chưa thích nghi được sự thay đổi này.

Yêu cầu của việc mang hàm răng duy trì cũng nghiêm ngặt không quá kém so với khi đeo mắc cài, và bạn cần phải tuân thủ thời gian mang hàm duy trì theo lời dặn của bác sĩ. Hãy đến, với trung tâm nha khoa niềng răng uy tín để các bác sĩ có thể thăm khám và chữa bệnh cho bạn. Tại đây, các bác sẽ thăm khám và điều trị cho các bạn để có được một hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Đem lại nụ cười tự tin


Nha khoa đại nam là một trong những trung tâm niềng răng uy tín, làm răng sứ giá rẻ giúp các bạn có thể sớm lấy lại hàm răng cho mình trong thời gian sớm nhất. Tại đây, có đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp các bạn chỉnh nha thành công nhất.
Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu

Nha khoa Đại Nam
Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975