Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?
Niềng răng mắc cài mặt trong còn có tên gọi khác là niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp niềng răng kiểu mới, nó cũng giống như những phương pháp niềng răng mắc cài khác nhưng điều khác biệt ở chỗ là nó được gắn ở mặt trong của răng.


Đối tượng niềng răng mắc cài mặt trong
Niềng răng mắc cài mặt trong phù hợp chỉnh nha đối với các trường hợp răng bị móm, bị hô, răng bị khấp khểnh không đều… nhưng do mắc cài nằm ở trong nên người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng vì vậy nó mang tính thẩm mỹ cao.

Quy trình niềng răng mắc cài mặt trong

Bác sĩ chụp máy CT 3D Cone Beam tích hợp nhiều chức năng cho khách hàng

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào để đưa ra những đánh giá sơ bộ.

Bước 2: Bác sĩ dùng máy kỹ thuật số 3D chụp phim cho bệnh nhân để nắm rõ tình trạng xương hàm, cung hàm và toàn bộ răng từ đó nhận định tình trạng chung về răng của bệnh nhân và lên phác đồ điều trị thích hợp.

Bước 3: Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mắc cài. Khâu này cần phải thực hiện chính xác để khi gắn vào mắc cài mặt trong tương ứng với cung hàm cho kết quả chính xác hơn.

Bước 4: Bác sĩ gắn mắc cài, mang dây cung và các khí cụ cần thiết cho bệnh nhân.

Bước 5: Sau khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ kiểm tra và đặt lịch tái khám để bệnh nhân điều chỉnh mắc cài cho hợp lý với khả năng xê dịch của răng.

Chăm sóc sau niềng răng mắc cài mặt trong

Sau khi chúng ta hoàn thành việc niềng răng chỉnh nha thì cần chăm sóc và bảo dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ. Việc chăm sóc sau niềng răng tốt sẽ giúp kết quả ổn định hơn.

Việc quan trọng nhất là vệ sinh đầy đủ và đúng cách. Khuyến khích sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để việc vệ sinh răng trở nên tốt hơn.

Thế mạnh niềng răng toàn diện
Niềng răng mắc cài mặt trong là 1 kỹ thuật trong nha khoa, Bệnh viện thẩm mỹ Sài gòn đã áp dụng niềng răng toàn diện để phát huy hiệu quả phương pháp này. Niềng răng toàn diện là sự phối hợp giữa việc chẩn đoán các bệnh lý, phối hợp giữa các bác sĩ để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

+ Niềng răng kết hợp phục hình sứ

+ Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi

+ Niềng răng đảm bảo khớp cắn lý tưởng

+ Niềng răng ngừa biến dạng khuôn mặt cho trẻ

+ Niềng răng kết hợp trồng răng Implant

+ Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm

+ Đây là mô hình mới đầu tiên nhìn nhận toàn diện và đánh giá sâu vấn đề giúp khách hàng có nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe.
Sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ để rút ngắn thời gian niềng răng
Với các trường hợp bình thường, niềng răng có thể chỉ mất khoảng từ 1,5 – 2 năm là đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, với các trường hợp răng khấp khểnh nặng, răng chìa vẩu hoặc răng khểnh, răng mọc lạc thì thời gian niềng răng sẽ rất dài lâu, có thể khiến cho người điều trị nản lòng.

Nha khoa Kim Hospital niềng răng nhanh – hiệu quả cao
Nha khoa Kim Hospital tự hào với chuyên môn cao của các bác sĩ, sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Luôn đem lại cho bạn quy trình
niềng răng nhanh an toàn và hiệu quả tối ưu nhất. BS Bùi Tuấn Anh là chuyên gia niềng răng tại Kim Hospital, đã học chuyên sâu về chỉnh nha theo chương trình Progressive (California, Mỹ), được nhiều khách hàng tín nhiệm do kỹ thuật niềng răng nhanh, thẩm mỹ và hiệu quả cao. Và rất nhiều Bs có chuyên môn kinh nghiệm về nha hàm, là những chuyên gia về nha khoa hàng đầu tại VN.


Nha khoa Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao về răng hàm và sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm nha khoa kém chất lượng, đánh lừa người tiêu dùng bằng những chiêu trò quảng cáo nhắm vào tâm lý muốn niềng răng nhanh. Bạn nên cân nhắc thật kỹ và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn