Hiện tại, việc dùng những bể cá cảnh để trang trí cho cảnh quan chung đối với căn nhà thêm xinh đẹp, mà cũng chẳng kém phần sang trọng đó là xu thế chung của nhiều gia đình. Vì thế, theo định kì, nên rửa bể cá cảnh sạch đẹp, để không chỉ chắc chắn môi trường sống khỏe cho cá mà có khả năng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà gia đình bạn.
1. Vệ sinh nước bể, tuyệt chiêu thay nước
Bạn cần vệ sinh nước bể một lần mỗi tuần. Những gì bạn đang thực sự làm được xem là thay 1 phần nước trong bể, khoảng 10 – 20%. Chỉ một lượng nước nhỏ thế này được thay mới thôi cũng khiến cho bể cá trông tiện nghi hơn và bóng sạch trở lại. Ở khi đó, lượng vi khuẩn có ích quan trọng cho cá vẫn được giữ trong bể.
Sau nếu thay nước, sử dụng vòi hút hoặc máy hút chân chưa để chế biến sạch sỏi và các thiết bị trang trí tại bể. Đổ đầy nước trở thường nhật. lưu ý, trong lúc dùng nước máy, gia đình bạn cần xả nước ra chậu đặt bay hết clo rồi mới đổ vào bể cá.


2. Làm sạch bộ lọc
Hệ thống lọc được nhận định là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đối với nước tại bể cá cảnh. bên nhiệm vụ là lọc phòng bã để nước được sắp xếp sạch hơn nên sau 1 thời gian, bộ lọc cũng sẽ cần được sắp xếp vệ sinh khao học để chúng nhằm mục đích giúp “hoàn thành nhiệm vụ” một trong những phương pháp bắt mắt.
Quý vị chỉ cần tháo bộ lọc (sẽ dễ hơn nếu như mình tháo bớt nước ở bể cá trước) và tháo miếng mút ở bộ lọc ra trước. Sau đó rửa sạch bộ lọc tại nước lạnh để lấy hết cặn bẩn, dùng bàn chải dài đặt vệ sinh với ở ống lọc. Bộ lọc bóng sạch có thể nước ở bể sạch lâu hơn.


3. Lau kính bể
Chùi lau kính có lẽ chính là một trong những nhiệm vụ dễ dàng nhất quá trình rửa bể cá. Để giúp chùi sạch mặt ở đối với kính, quý khách giúp đỡ dùng dụng cụ chùi lau kính nam châm làm từ tảo biển đặt chùi mặt kính phía ở bởi cùng ngoài. để lau chùi mặt ngoài của kính, gia đình bạn có tác dụng giúp dùng nước xịt kính (như dung dịch lau chùi cửa sổ) và lau lại rất bằng khăn khô đặt mặt kính được sạch bóng.


Nguồn: Phụ kiện kệ bếp inox cao cấp MIDACO