Vị trí của răng hàm tạo nên cho ca nhổ răng hàmnhững khó khăn trong thao tác và kiểm soát phẫu thuật nhổ răng. Tuy nhiên, với công nghệ nhổ răng không đau – sáng chế của các chuyên gia Pháp, việc nhổ răng hàm đã trở nên đơn giản và nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về mặt thời gian cũng như độ an toàn.

KHI NÀO CẦN NHỔ RĂNG HÀM?

Răng hàm là những chiếc răng thực hiện chức năng ăn nhai quan trọng. Vì vậy, nhổ răng hàm chỉ được áp dụng trong trường hợp cần thiết không thể duy trì răng.
Răng hàm được chỉ định nhổ trong các tình huống sau đây:
- Răng hàm bị sâu nặng không thể phục hồi.
- Răng hàm bị viêm (tủy, chóp) gây đau đớn cho bệnh nhân.
- Răng hàm mọc ngược, mọc ngầm, răng hàm thừa.
LÝ DO CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG HÀM KHÔNG ĐAU ĐƯỢC LỰA CHỌN?

Răng hàm nằm sâu bên trong khiến cho thao tác nhổ răng không đau trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, răng hàm được chỉ định nhổ là khi răng đã bị các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng. Do đó, ca nhổ răng hàm còn phải đảm bảo kiểm soát được các vấn đề viêm và nhiễm trùng trong khi nhổ.
Do đó, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, công nghệ nhổ răng siêu âm không đau thực sự là ứng dụng hữu ích trong các ca nhổ răng hàm.

Công nghệ nhổ răng không đau theo tiêu chuẩn Pháp

Nhổ răng hàm không đau

+ Thuốc tiêm gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng khôn là bên dưới xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt.
Các thuốc gây tê cục bộ mà nha khoa Nha khoa Paris sử dụng đều là các loại thuốc mới nhất, đặc biệt là Articaine – được Hội liên hiệp nha khoa thế giới FDI chứng nhận là mạnh hơn so với các loại thuốc trước đây. Các thuốc gây mê đi sâu hơn và kéo dài lâu hơn, do đó chấm dứt hoàn toàn cảm giác đau đớn của bệnh nhân khi nhổ răng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi đau do mũi kim lúc tiêm vào có lực ép vào mô răng, sau đó thuốc sẽ ngấm vào và có tác dụng trong vòng 2h. Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ bơm rửa ở ổ răng khi cần thiết.
+ Gây tê dạng bôi với thuốc mỡ được sử dụng trong các trường hợp khách hàng quá sợ cảm giác đau khi tiến hành gây tê. Thuốc mỡ có tác dụng trong vòng 20s và được nha sĩ sử dụng thường xuyên trong quá trình nhổ răng, giảm thiểu sự khó chịu trước khi gây tê bằng phương pháp tiêm thuốc cũng như các thao tác khác.
+ Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, chúng tôi cũng áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân. Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.
Nhổ răng hàm không biến chứng
Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.
Liền thương nhanh & giảm sưng nề
Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.
Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng
Thời gian cần thiết để các dụng cụ phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút sau nên thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.
Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng hàm không đau có thể chỉ mất khoảng 15 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn và bé không phải nằm trên ghế quá lâu.
NÊN NHỔ RĂNG HÀM Ở ĐÂU?

Khi nhổ răng hàm tại nha khoa Paris, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng hàm không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
♦ Bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.
♦ Hệ thống máy móc, dụng cụ được nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.
♦ Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình.
Đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo trình độ tiêu chuẩn Quốc tế
► ► ► Trong tất cả các trường hợp nhổ răng hàm, Paris luôn chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân, tránh viêm và nhiễm trùng trong cũng như sau khi nhổ răng. ◄◄◄
QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU RĂNG HÀM TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Bước : Thăm khám và chụp phim
Trước khi nhổ răng hàm, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng hàm cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ để tư vấn nhổ răng cho khách hàng.
Bước : Làm sạch răng miệng
Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.
Bước : Gây tê/ gây mê
Sau khi đã hội chẩn, phân tích và chắc chắn bệnh nhân không mắc một số bệnh lý đặc biệt, trẻ sẽ được gây tê tại chỗ, chỉ trường hợp nhổ răng hàm quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.
Bước : Tiến hành siêu âm nhổ răng
Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra một cách nhẹ nhàng nhất.
Bước : Cầm máu và đóng nướu
Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp.
Sau khi nhổ răng hàm xong, bác sỹ sẽ lưu ý những vấn đề cụ thể sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc điều trị.
Nhờ quy trình công nghệ này, Nha khoa Paris tự hào đã giúp cho hàng chục ngàn bệnh nhân được nhổ răng hàm an toàn tuyệt đối và không biến chứng.