Hạt Macca, quà óc chó nhập khẩu từ Úc

Xuất xứ từ các rừng rậm cận nhiệt bạt ngàn tại Châu Úc - Đất nướ chuột túi cách đây hàng trăm ngàn năm. Hạt Mac-ca ( hạt macca, hạt mắc ca) càng ngày càng được cả thế giới ưa chuộng và được sử dụng tăng chu kì 15% hằng năm
Nhiều chất dinh dưỡng cao bao gồm chất đạm 9,2 %, chất béo 80%, chất sơ 6,4%, đường 7,9 %, Calcium, Vitamin B, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cấp thiết cho cơ thể con người.

Từ lâu trái mắc ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình no đủ quý tộc hoặc yến tiệc sang. Nhân trái mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate,nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.


Hỗ trợ tư vấn: 0941 77 22 44 – 0888 775 575

Website : http://hatmaccadalat.com/

Một thành viên của http://thichsongxanh.com/








Lợi ích của Hạt Mắc-Ca

Có thể nói hạt mắc ca có dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta, có rất nhiều lý do để bạn thường xuyên ăn hạt mắc ca. Những người có thói quen dùng 10-15 hạt tự nhiên mỗi ngày ( sống hoặc rang khô) có thể giảm 50% nguy cơ bệnh tim. Các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là một tác nhân đốt cháy mỡ, chúng không làm bạn tăng cân. Hương vị của mắc ca thật tuyệt vời…. Hãy khám phá những tác dụng bất ngờ từ hạt mắc ca nhé:

[b]
Nghệ thuật của ẩm thực

Vỏ mắc-ca có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi. Thành phần hữu ích chính của quả mắc-ca là phần nhân – được xếp vào hàng thượng phẩm trong “kho hạt” phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây. Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình sung túc hoặc yến tiệc sang trọng.

Nhân mắc-ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate,nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

Phòng bệnh tim mạch

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà thân thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cấp thiết cho cơ thể con người. Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều ích cho hệ tim mạch của bạn. Hạt mắc ca được Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.

Hỗ trợ ăn kiêng mà không thiếu chất

Theo các khuyến cáo, hạt mắc ca được khuyên dùng như là một phần của đa phần các chế độ ăn kiêng. Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo, bạn phải giảm hàm lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Mắc ca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống với hàm lượng carbohydrate thấp.Mắc-ca được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn có chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no, kéo dài hơn và ngon miệng hơn. Mặt khác chế độ ăn ít chất béo thường ko đủ thỏa mãn và khó duy trì hơn. Việc dùng hạt mắc ca ở mức vừa phải, được thay thế các loại thực phẩm khác cho thấy chúng không hề khiến bạn tăng cân mà trái lại còn giúp bạn giảm cân.

Tốt cho đàn bà mang thai và trẻ nít

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ thơ. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Hạt mắc ca có tác dụng rất tốt đối với trẻ. thói quen ăn uống, kiến thức và sự chọn lựa thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến tận khi trưởng thành. Ăn vặt đặc biệt quan yếu đối với trẻ nhỏ cho nên hướng cho con bạn ăn những đồ ăn nhiều dinh dưỡng là điều cấp thiết. Hãy dạy cho con bạn lựa chọn hạt mắc ca. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng vật và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng bởi thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. Hãy cho con bạn ăn hạt mắc ca sau giờ học, khi đi dã ngoại và vào những ngày nghỉ cuối tuần

Hỗ trợ điều trị cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao

Chỉ số đường huyết (GI) là một thứ hạng khoa học của thực phẩm dựa trên tác dụng ngay tức thì của chúng trên mức độ đường trong máu. Hạt mắc ca được phân loại là một loại thực phẩm có hàm lượng GI thấp. Hạt mắc ca giúp kéo dài cảm giác no do đó làm giảm cảm giác đói. Nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa với chỉ số đường huyết thấp. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.

Tác dụng làm đẹp da

Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm chút da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da đàn bà

Đáp ứng nhu cầu chất xơ

Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng xúc tiến các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi.

Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về căn bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g Mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức yêu cầu hàng ngày của nhu cầu chất xơ.

Hotline: 0888775575 - 0941772244

Website : http://hatmaccadalat.com/

Một thành viên của http://thichsongxanh.com/



Cách sử dụng Hạt Mắc-Ca

dùng quả macadamia hiệu quả bạn nên để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất để gia đình có những bữa ăn ngon, quyến rũ và giàu dinh dưỡng. Ăn Mắc ca vào các buổi trong ngày từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesterol, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích trữ mảng bám trong huyết quản và chống lão hóa rất tốt. chẳng những thế, hạt macca rất giàu năng lượng sẽ bổ sung lượng calo cấp thiết cho thân, giúp cơ thể hoạt động hiệu quả suốt cả ngày một cách tỉnh táo và sảng khoái nhất.

• Nhân mắc ca ngoài ăn liền bạn có thể đổi thay với những món bánh, nhân socola hay trở thành một món ăn chính trong gia đình. Với đặc tính ngậy, nhiều dầu, bạn có thể sáng chế ra nhiều món ăn kèm cực ngon và bồi bổ.


• Một chú ý khi chế biến quả mắc ca đó là nhiệt độ. Hạt mắc ca ngon hơn khi nướng mắc ca trong lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ, tuyệt đối không để nhiệt độ cao macca sẽ dễ mất chất hoặc dinh dưỡng bị biến đổi. Nhiệt độ nướng ăn nhập hạt mắc ca sẽ có vị thơm ngon, ngậy và bùi hơn.

• Khi ăn hạt mắc ca nếu không có công cụ tách vỏ ta có thể dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ ngay lập tức sẽ vỡ ra.

Điều kiện bảo quản hạt macca tốt nhất


Sau khi xé bao bì để dùng, nếu sử dụng không hết, ngăn mát tủ lạnh là sự tuyển lựa an toàn vào lúc này, nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới 55% là nhiệt độ hợp nhất. Một chú ý nữa đó là khi cho vào ngăn tủ lạnh bạn nên đóng gói kĩ hoặc cho vào hộp kín tránh mắc ca bị ẩm nhá. Chúc bạn có một bữa ăn với quả mắc ca ngon giàu dinh dưỡng nhất.Để bảo quản hạt macca tốt, bạn nên để ý những điều sau: Trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí cao, lượng Carbon hydrat và Acid amin trong hạt mắc ca tăng dẫn đến phản ứng mailard khiến sản phẩm biến màu, có màu sẫm, giảm độ ngọt hoặc gây ra vị đắng làm giảm giá trị cảm quan của sản phẩm. Độ ẩm cao cũng khiến cho sản phẩm bị ỉu, mất đi độ giòn. bởi vậy, bảo quản hạt mắc ca nên được đặt ở nhứng nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện thường nhật, tránh ánh sáng trực tiếp.



Cách mua hạt Mắc-Ca tại HatMacCaDalat.com

hiện giờ, tại trang HatMacCaDalat.com có bán MắcCa theo gói sản phẩm 500 gram với giá 195.000, Giao hàng tận nơi tại TP.HCM. Miễn phí vận tải (Freeship) khi mua từ 1Kg sản phẩm (2 gói). Đặt hàng từ 5Kg trở lên sẽ được chiết khấu hấp dẫn.

Bạn chỉ cần Điền Form để lại Tên, SDT, Địa chỉ xác thực, sau 24h bạn sẽ nhận được sản phẩm.

Những ưu đãi chỉ có HatMacCaDalat.com mới có:


- Tặng tài liệu sức khỏe đều đặn mỗi tuần nếu quý khách để lại email trong phần đăng kí mua hàng.

- Đổi 1-1 sản phẩm nếu gặp lỗi và hư hỏng của sản phẩm hoặc trong quá trình chuyên chở.

- Trả lại sản phẩm và hoàn tiền 100% nếu gặp vấn đề sức khỏe khi dùng.


- Tặng Voucher của Website đối tác VanAnhAtiso.com trị giá 70k khi mua 1Kg Hạt Mắc Ca Nứt.

- Cam kết 100% là sản phẩm nhập cảng từ Australia

- Giá ở HatMacCaDalat.com luôn là tốt nhất thị trường.



Tư vấn: 0941772244 – 0888775575

Website : http://hatmaccadalat.com/

Một thành viên của http://thichsongxanh.com/