Mua quyền ưu tiên cho tin


Cửa hàng nước ép và trái cây sạch ViFruit là cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây sạch được lựa chọn trực tiếp tại vườn, an toàn, tươi sạch, không chất bảo quản với mong muốn mang đến người tiêu dùng các sản phẩm trái cây chất lượng cao, an toàn và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. ViFruit còn cung cấp các loại nước ép trái cây tươi nguyên chất không chất bảo quản. Các sản phẩm của ViFruit luôn luôn cam kết đảm bảo chất lượng, thái độ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, hài lòng khách hàng. ViFruit rất mong được sự ủng hộ của tất cả các khách hàng. Xin cảm ơn!.
ViFruit phục vụ quý khách bằng cả trái tim!

Hiện tại cửa hàng nước éptrái cây sạch ViFruit cung cấp các loại sầu riêng tươi ngon, chín tự nhiên không ngâm hóa chất, cam kết không chất bảo quản.
Sầu riêng là "Ông vua của các loại trái cây" có nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Mùi hương mạnh mẽ của loại quả được mệnh danh là "vua trái cây" sẽ đánh thức khứu giác và dẫn lối cho bạn tìm đến chúng.


  • Giá sầu riêng: 70.000đ/kg
  • Xin quý khách liên hệ order hàng trước, hàng sẽ về 2-3 ngày trong tuần, ViFruit sẽ giao hàng tận nơi, đúng hẹn. Quý khách hàng mua số lượng nhiều thì sẽ được giá ưu đãi riêng. Xin cảm ơn quý khách hàng.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cửa hàng nước ép và trái cây sạch ViFruit
Địa chỉ: Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Website: www.vifruit.com
Người liên hệ: Đỗ Tấn Lực
SĐT: 0938542845