Gương đóng vai trò vô cùng cần thiết ở phòng, có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của gia chủ. Ngược thường, quy trình để sai vị trí sẽ gây ra quên ít phiền toái và bất lợi. vì thế, việc treo gương đúng phong thủy vô cùng quan trọng. Dưới đây chính là một vài lưu ý nếu chọn và để gương ở phòng đúng cách.
1. Chọn lựa kính treo cho mọi không gian
Những năm trước đây, trong không gian phòng khách, gia chủ hay chọn sắp đặt những tấm gương soi to, rộng, thể hiện sự hoành tráng, hiện đại đối với phòng hộ. Thế nhưng, những năm dễ dàng đây, ở gian giao tiếp đặc biệt này gương dễ được thay thế bằng những vách kính lớn để lấy ánh sáng và mở rộng tầm “view” ra phòng ngoại cảnh cùng ngoài. những tấm gương được sắp xếp treo ở không gian khách hiện nay dễ dàng được coi là những tấm gương nhỏ, đẹp thiên về xu hướng trang trí, kết hợp cùng việc trưng bày với một số đồ nội thất khác.
không gian bếp được xem là nơi vào bếp, làm bếp cho cả người thân cần hỏa khí rất nặng. bởi đó, ta không nên treo gương trong phòng bếp tránh gương phản chiếu hỏa khí đối với lửa vào món ăn và gia đình bạn của gia đình. Chỉ là, một trong những chiếc gương nhỏ treo nơi diện tường bàn ăn để phản chiếu thức ăn thức uống sẽ kéo gần thường nhật ý nghĩa thức ăn dồi dào, sự sung túc hạnh phúc cho những người thân yêu.
Mọi người cần tránh việc đặt gương tại gian ngủ, giúp quý vị chẳng bị giật bạn nếu như nhìn thấy gia đình bạn trong gương nếu như vừa tỉnh dậy, vì căn ngủ được coi là nơi sử dụng đặt nghỉ ngơi, thư giãn.


2. Bài trí kính phù hợp phong thủy
Treo gương đối diện với phong cảnh đẹp ngoài trời: quá trình trong gian khách hoặc nhà ăn đối với mình có để một trong những tấm gương lớn soi hình hàng cây, bầu trời xanh hoặc khu vườn nhỏ thì quý vị đã làm cho các bạn một trong những phòng vừa rộng mở vừa đầy sức sống đối với thiên nhiên, cho nhà nhà thêm sống động.
dùng gương để gấp đôi sự giàu có, tài vận cho gia đình: Hãy đặt một tấm gương trước biểu tượng tiền bạc, giàu có như là két sắt, hình đồng tiền mạ vàng… trong công ty vàng bạc, các bạn góp phần treo tấm gương lớn đối diện với tủ kính đựng vàng đặt nhân đôi sự giàu sang và gần quan sát quá trình bán hàng.
Treo gương để mở rộng không gian phòng: trong các không gian không gian nhỏ hoặc trong 1 hành lang dài nhưng hẹp, mọi người nhằm mục đích giúp lắp gương đặt chế biến cảm giác tăng thêm căn cho nhà phòng.


Theo: Phụ kiện tủ bếp nhập khẩu MIDACO