Niềng răng vẩu bằng công nghệ nào?
Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng vẩu cơ bản: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.


Niềng răng vẩu có mắc cài gồm nhiều loại như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ,… Sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài cố định trên khung răng tác dụng một lực vừa đủ di chuyển răng về vị trí như mong muốn.


– Niềng răng không mắc cài invisalign là sử dụng bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt được chế tạo riêng cho từng trường hợp tại ngân hàng niềng răng của Mỹ. Các khay niềng sẽ ôm sát cung hàm, di chuyển răng một cách đều đặn từng chút một. Ưu điểm đặc biệt của phương pháp này là cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, dễ dàng vệ sinh. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình sử dụng vì khó nhận ra, phù hợp cho những bệnh nhân làm việc trong môi trường thường xuyên gặp gỡ đối tác.Kỹ thuật niềng răng vẩu có hai phương pháp là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài


Kết quả niềng răng vẩu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm, từng tu nghiệp tại nước ngoài với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị hài lòng nhất.


Không ít bệnh nhân có cuộc sống tốt hơn sau khi thực hiện niềng răng vẩu chỉnh nha tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.


Bạn có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật niềng răng vẩu có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn.
Niềng răng mắc cài sứ hiện nay là một trong những phương phápniềng răng chỉnh nha có nhiều ưu điểm để giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh. Mắc cài sứ là một phương pháp tốt, chi phí hợp lý mà không gây mất thẩm mỹ, đa số bệnh nhân đều ngại mangmắc cài trong thời gian dài mà lại mất thẩm mỹ nhất là chị em phụ nữ.


Để khắc phục các vấn đề trên bạn cần phải điều trị chỉnh răng hàm mặt sớm kịp thời giúp: xương hàm phát triển hài hòa, rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí điều trị, ít gây đau đớn sớm sắp xếp ngay ngắn các răng mà không cần nhổ răng, răng sắp xếp đúng vị trí, khớp cắn đều giữa hai xương hàm, đạt độ hiệu quả thẩm mỹ cao loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt.Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì mắc cài lộ ra bên ngoài mang tính thẩm mỹ chưa cao.


Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại:
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ cổ điển có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Thẩm mỹ nhưng có phần hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox..


– Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.


Niềng răng mắc cài sứ


Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít hơn mắc cài cổ điển và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể.
Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn