Cửa hàng nước ép và trái cây sạch ViFruit là cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây sạch được lựa chọn trực tiếp tại vườn, an toàn, tươi sạch, không chất bảo quản với mong muốn mang đến người tiêu dùng các sản phẩm trái cây chất lượng cao và an toàn. ViFruit còn cung cấp các loại nước ép trái cây tươi nguyên chất không chất bảo quản. Các sản phẩm của ViFruit luôn luôn cam kết đảm bảo chất lượng, thái độ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, hài long khách hàng. ViFruit rất mong được sự ủng hộ của tất cả các khách hàng. Xin cảm ơn!.

Hiện tại cửa hàng nước ép và trái cây sạch ViFruit cung cấp sỉ và lẻ các loại măng cụt Long Khánh tươi ngon, cam kết an toàn không chất bảo quản.


  • Giá loại 1: 70.000đ
  • Giá loại 2: 60.000đ
  • Giá loại 3: 50.000đ.

Quý khách hàng mua số lượng nhiều thì sẽ được giá ưu đãi riêng.
Ngoài ra ViFruit còn cung cấp các sản phẩm tươi ngon an toàn khác như sầu riêng, bơ, ổi, thanh long, chôm chôm thái, chôm chôm nhãn...
ViFruit còn có dịch vụ giao tận nơi các sản phẩm khác như nước ép trái cây nguyên chất, sinh tố, trái cây dầm...bảo đảm đúng hàng, đúng hẹn.
Tất cả các sản phẩm của ViFruit cam kết luôn luôn an toàn, không chất bảo quản, được lựa chọn rất kỹ tại vườn thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
ViFruit phục vụ quý khách bằng cả trái tim!

  • Xin quý khách liên hệ order hàng trước, hàng sẽ về 2-3 ngày trong tuần, ViFruit sẽ giao hàng tận nơi, đúng hẹn. Xin cảm ơn quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Cửa hàng nước ép và trái cây sạch ViFruit

Địa chỉ: Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Website: www.vifruit.com
Người liên hệ: Đỗ Tấn Lực
SĐT:
0938542845