đó là lý do những năm gần đây, sử dụng nấm Linh Chi đỏ và một số hệ quả không lường được thảo dược này trở thành khả năng được một số người cao tuổi chọn lựa trong việc tìm lại giấc ân ái và cảm giác ăn ngon miệng.
Tìm hiểu thêm :

>>> Xuất tinh sớm là gì
Nấm Linh Chi đỏ – “Thượng dược” giúp ăn ngon, ngủ ngon
Cách đây 2.000 năm, nấm Linh Chi đỏ đã được một vài quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản sử dụng để có thể điều trị chứng mất ái ân , chán ăn và tăng cường sức khỏe. nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh về tác dụng của “thượng dược” này.
Công trình “một số loại thảo mộc của cuộc sống”, tác giả Lesley Tierra, trang 192 nhận định: “Nấm Linh Chi đỏ là một loại thuốc bổ tăng cường miễn dịch, tốt cho mọi lứa tuổi. Đồng thời giúp đưa ra cách chữa nhiều bệnh tim mạch, ung thư, tiến hành giảm cholesterel, bảo vệ cơ thể chống lại stress”.
Công trình “Phòng và trị bệnh”, Michigan Hospital, trang 179 cho biết : “Linh Chi đỏ tăng cường miễn dịch, tương trợ chức năng thần kinh, dọn sạch nhiều gốc tự do, bảo vệ gan, kháng viêm và dị ứng”.
đến năm 1966, tác giả Hobbs kết luận: “Linh Chi là loại nấm duy nhất có khả năng tiến hành dịu và tương trợ chức năng thần kinh”. Trong các thử nghiệm của mình, ông đã chứng minh nấm Linh Chi đỏ có khả năng trị các chứng găng mãn tính, lo âu và mất abc .
hiện nay , y học hiện đại cũng khẳng định nấm Linh Chi đỏ Có chứa tinh chất Germanium hữu cơ cao gấp 8 lần nhân sâm giúp huyết khí lưu thông, tăng nguy cơ hấp thụ ô xy cho tế bào thần kinh, giảm bít tất tay , mệt mỏi, giúp người cao tuổi dễ ái ân , abc ngon và sâu giấc. Thượng dược này còn giúp thúc đẩy tiêu hóa, chống táo bón mãn tính và ỉa chảy , kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng. Ngoài ra, Linh Chi đỏ còn Xuất hiện tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tiến hành mạnh gan, cô lập và diệt tế bào ung thư, đồng thời giúp tăng nhanh tuổi thọ…

Ăn ngon, ngủ ngon giúp nâng cao chất lượng cuộc sống
gia tăng công hiệu khi kết hợp cùng 10 thảo dược quý
Bên cạnh sử dụng trơ trẽn , nấm Linh Chi đỏ còn được một vài bác sỹ khuyến cáo nên kết hợp với 10 thảo dược quý nhằm mục đích là tăng cường công dụng trị bệnh công hiệu :
– Nhóm cải thiện giấc ái ân : Novasol Curcumin, Hắc táo nhân, Tâm sen Xuất hiện tác dụng dưỡng tâm, an thần, giảm bít tất tay , giúp abc ngon và sâu giấc, tinh thần thoải mái, sảng khoái đến hôm sau. Đan sâm, Tam thất, Đương quy, Cao bạch quả giúp tăng lưu lượng máu đến não, cung cấp đủ ô xy và thực phẩm cho hoạt động não bộ, từ đó dễ đi vào giấc ngủ .
– Nhóm cải thiện hệ tiêu hóa: Novasol Curcumin chống ô xy hóa, chống viêm giúp bảo vệ đường tiêu hóa, tế bào gan và lợi mật. Bạch truật, Sơn tra, Hoàng bá giúp tăng cường chức năng tiêu hóa đồ ăn , tăng cảm giác ngon miệng.
Đặc biệt, sử dụng Linh Chi đỏ và 10 thảo dược này mỗi ngày bằng cách sắc lấy nước uống hàng ngày sẽ giúp ăn ngon, quan hệ ngon, cải thiện trí nhớ, tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.
An toàn, thân thiện với sức khỏe người dùng
Trong quá trình sử dụng y học không chúng ta nhận biết thấy tác dụng phụ nào của nấm Linh Chi đỏ cũng như 10 thảo dược này. Vậy nên , người cao tuổi Xuất hiện thể hoàn toàn im tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng về hiện tượng gây độc hại với cơ thể hay việc lờn thuốc, tùy thuộc thuốc.
“Thần dược” nấm Linh Chi đỏ và 10 thảo dược trên hiện đã được các đơn vị “chọn mặt gửi vàng” để có thể bào chế thành dạng viên nang uống tiện dụng giúp người cao tuổi ăn ngon, ngủ sâu để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống