Hiện nay, sofa da dep đã trở thành một trong những đồ nội thất phổ biến và được rộng rãi người nhà lựa chọn, đặc biệt là những gia chủ muốn mô tả sự giàu sang, sự sang trọng cho thế giới. Nhưng trên thị trường luôn tràn trề các ngoại hình, thương hiệu, khiến Các bạn phải hoa mắt và đau đầu khi lựa chọn. Quý Vị không phân biệt được sofada thật và ghe sofa giả da? Quý Vị không biết làm thế nào để đánh giá được chất lượng của một chiếc ghế Sofa? bắt buộc chọn mua Sofa da nhập khẩu hay dùng Sofa nội địa? Hãy để Nội thất Goby chia sẻ với Bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn và đánh giá chất lượng một ghế sofa da.

Khi chọn sắm sofada thì Bạn bắt buộc chú ý đến bộ khung, vì khung gỗ thông là phần chịu chuyển vận trọng cho ghế, cũng là phần rất quan trọng: Hãy hỏi rõ người bán xem khung gỗ sồi ghế sofa được khiến cho từ mẫu gỗ nào, có phải gỗ thịt hay không, tuổi của gỗ là bao nhiêu? Tuy nhiên những thông tin này Quý Vị rất khó kiểm chứng vì khung gỗ thông ghế sofa là phần Anh chị không nhìn thấy. Việc hỏi những thông tin này là để xem người bán hàng trả lời như thế nào, qua đó Quý khách cảm nhận và đánh giá về tính trung thực của người bán. Kiểm tra độ nặng của ghe sofa, thường trường hợp ghế sofa được làm cho từ gỗ tốt như Bulo, Gụ, Long Não, Sồi, Thích, Dẻ Gai và trên 20 năm tuổi thì sẽ khá nặng, khối lượng trung bình từ 50~80 kg/m dài.

Kiểm tra độ chắc chắn của bộ ghế sofa bằng cách nâng 1 góc phía mặt trước của ghe sofa lên 10~15cm, giả dụ chân đối diện của ghế sofada cũng nhấc lên khỏi mặt sàn, tức là khung đủ chắc và không bị oằn, cong vênh khi chịu lực. Hoặc hãy thử lay các cạnh ghế, nhấc một góc của ghế và lắc nhẹ, trường hợp cảm thấy nhẹ và lung lay, hãy bỏ qua. Tương tự như phần khung gỗ, nệm ngồi Anh chị cũng không nhìn được thực tế chi tiết cấu trúc của phần này, tuy nhiên đừng do vậy mà ngại ngần không hỏi rõ nhân viên bán hàng. Hãy yêu cầu người bán trả lời các câu hỏi như: Kết cấu đệm ngồi và tựa lưng của bộ Sofa da này như thế nào? Dùng lò xo gì? nệm mút có mấy lớp? nệm có bị ké không? đệm và tựa lưng sử dụng bông hay lông vũ?.
Hãy ngồi thử lên sản phẩm, cảm nhận độ êm ái và độ đàn hồi của cả bộ ghế sofa. Thường sofada mà có cấu trúc nệm và lò xo tốt thì sẽ cho Anh chị cảm giác êm ái và dễ chịu. Hãy ngồi thử tại nhiều sofa khác nhau để cảm nhận và Với. Quý Vị hãy nhớ đừng bao giờ lựa chọn một bộ Sofa chỉ đẹp về hình thức mà đặc tính và công năng lại kém, Bạn sẽ thấy hối tiếc mỗi khi ngồi lên nó. ghế sofa cafe mà phần đệm ngồi bị cứng, không thỏa mái sẽ luôn khiến cho Bạn chán nản và khó chịu. Một bộ Sofa da hoàn hảo là sự kết hợp giữa vẻ đẹp, độ bền và có giá trị dùng cao, mang lại cảm giác dễ chịu, nghỉ ngơi cho bản thân.

Về lý thuyết, chúng ta sẽ có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng thực tại của lớp vỏ bọc bằng da của bộ ghe sofa, tuy nhiên chẳng phải khách hàng nào cũng sẽ có thể đánh giá đúng 100% về chất lượng của da. tối giản là vì chẳng phải ai cũng là chuyên gia về da. Hơn nữa hiện thời công nghệ thuộc da rất phát triển, ngày càng có nhiều loại da với những đặc điểm hao hao giống nhau. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về điều này, vẫn có những phương pháp giúp Bạn kiểm tra chất lượng da ghế sofa:

Hãy hỏi người bán hàng: Ghế sofada được làm từ cái da bò nào (Full grain, corrected grain, split)? Độ dầy của dòng da được sử dụng? Tất cả các phần của bộ ghe sofa đều được khiến từ cùng một loại da hay là kết hợp giữa những dòng da trên? Yêu cầu người bán cung cấp mẫu da được dùng cho thiết bị để Bạn kiểm tra. Kiểm tra mặt trong và mặt ngoài của mẫu và Đối với với lớp da trên chiếc. Hãy yêu cầu người bán cho xem các mẫu da với chất lượng khác nhau. Sờ và cảm nhận độ dầy, độ mềm mại của lớp da trên sản phẩm sau đó Đối với các mẫu da với nhau.

Kiểm tra chất lượng da ở nhiều vị trí khác nhau trên thiết bị và đối chiếu với thông tin người bán cung cấp lúc ban đầu. Kiểm tra các đường may trên vỏ sofa da dep. Một ghế sofa da tốt thường sẽ có đường may ngay ngắn, đều, nổi, chắc chắn. không tính việc kiểm tra thông tin và chất lượng thực tế, Bạn đừng bao giờ quên hỏi về các thông tin dịch vụ đi kèm với sản phẩm. Như đã nêu tại trên, hầu hết các người mua khó có thể tự kiểm tra và đánh giá chính xác về chất lượng thực tiễn của thiết bị. bởi thế các thông tin về dịch vụ bảo hành bảo trì đi kèm thiết bị sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhận định và đánh giá chất lượng thực tại của thiết bị.

sofa da sang trọng thực sự, thường có giá trị khá cao do đó những ai bán uy tín sẽ áp dụng các dịch vụ bảo hành bảo trì khá dài. Thời gian bảo hành, bảo trì càng lâu thì chứng tỏ mức độ tin cậy của thiết bị càng cao. Hơn nữa, khi Bạn đầu tư một số tiền lớn để sở hữu một bàn ghế sofa da sang trọng, Bạn xứng đáng nhận được những dịch vụ tận tình, chu đáo