Cái ca giữ nhiệt là loại sản phẩm rất thích hợp với các cha mẹ bận rộn. Do loại sản phẩm giữ được nhiệt độ của đồ ăn tương đối lâu, có thể giúp cha mẹ không mất công chế biến nhiều lần đồ ăn của trẻ nhỏ. Trong bài viết này, Quà Tặng Kinh Bắc xin giới thiệu nội dung liên quan về hình thức, chất liệu làm nên vật dụng và cả công dụng của đồ dùng này.
>>> bộ cốc chén đẹp

Nguyên vật liệu nào tạo thành sản phẩm ca giữ nhiệt?


Ca giữ nhiệt ở showroom Quà Tặng Kinh Bắc chúng tôi được làm thành từ nguyên liệu thép không gỉ và cam kết không chứa BPA một chất hóa học độc hại, chính vì vậy vật dụng đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé yêu. và đặc biệt, khi phụ huynh cho thức ăn thức uống vào trong bình thì vỏ ngoài của ca sẽ không bị nóng có thể cầm nắm vào một cách thoải mái.


Nắp và đế bình giữ nhiệt làm bằng tấm đệm cao su có thể chống trượt và chống được tác động bền ngoài làm trầy xước.


Hơn nữa, dòng sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế tuyệt đối an toàn cho một số bé còn nhỏ tuổi, nhờ được làm từ vật liệu thép không gỉ bởi vậy bình giữ nhiệt không bao giờ bị trầy xước và độ bền cao trong khi loại sản phẩm được dùng thường xuyên.


Ngoài ra vật dụng đã được chứng nhận là sản phẩm có thể ngăn chặn được sự sinh sôi của vi khuẩn.
>>> ca giữ nhiệt

Ca giữ nhiệt cho bé có kiểu dáng ra sao?


Ca giữ nhiệt đặc biệt dành cho các bé yêu chính vì vậy được sản xuất với nhiều màu sắc đặc sắc, có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt vì thế loại sản phẩm cực kỳ phù hợp để sử dụng cho các bé còn nhỏ. Ngoài ra, một số bình giữ nhiệt còn được in logo hình ảnh của một vài nhân vật trong một số bộ phim hoạt hình như nàng tiên cá, công chú bạch tuyết,… vô cùng có sức hút các trẻ nhỏ.


Bên cạnh đó, ca giữ nhiệt có thành miệng tương đối rộng chính vì vậy ba mẹ có thể cho đồ ăn vào hoặc lấy ra một cách rất dễ dàng, thêm vào đó vệ sinh đồ dùng cực kỳ dễ chính vì đồ dùng không bắt bụi nhiều.


Ca giữ nhiệt dành riêng cho bé có tác dụng gì?


Dòng sản phẩm bình giữ nhiệt có 2 vai trò chính như sau:


Dòng sản phẩm thể giữ ấm được đồ ăn và đặc biệt là sữa vì thế vật dụng được rất nhiều mẹ sử dụng để chứa súp, cháo dinh dưỡng cho bé của mình.


Loại sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm và dùng rất dễ dàng, cha mẹ có thể mang theo bình sữa cho con yêu khi đi du lịch hoặc là cuối tuần mẹ cho bé đi chơi ở một vài khu vui chơi của riêng trẻ.


Mỗi khi sử dụng bình giữ nhiệt này, trẻ được ăn những đồ ăn nóng hổi bảo đảm an toàn vệ sinh bởi vì chính tay ba mẹ chế biến và chuẩn bị. ca giữ nhiệt là một đồ dùng đáng để quyết định lựa chọn tiêu dùng phải không ạ.
Xem thêm : quà tặng doanh nghiệp