Phấn Hoa Rừng – Quà của mẹ Tự Nhiên

Công dụng phấn hoa rừng đối với con người chúng ta không có gì tranh luận, là một trân phẩm thiên nhiên tặng thưởng. Nhiều người không biết Phấn Hoa Là Gì? Mua Phấn Hoa ở đâu thì tốt? Thành phần dinh dưỡng của phấn hoa và công dụng phấn hoa như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phấn hoa rừng – một sản phẩm đặc biệt tại Thích Sống Xanh nhé !


- Gọi điện đặt hàng và nhận hỗ trợ của nhân viên 0888775575 – 0941772244- Mua hàng tận nơi tại địa chỉ cửa hàng 123 Nguyễn Phi Khanh

- Đặt hàng online trên website ThichSongXanh.com

Thành Phần Dinh Dưỡng trong phấn hoa
Phấn hoa cũng như mật ong, đến từ trời nên có tính điều hòa âm dương rất cao. Bởi lẽ đó chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng như Protein dễ hòa tan, trên 20 loại axitamin đặc biệt và 14 loại vitamin như B1 B4 B6 B12 C D E H K… Các nguyên tốt vi khoáng vi lượng như Canxi, Magie, Đồng, Kẽm, Kali, Phospho…. Các thành phần men thiên nhiên có lợi cho sức đề kháng và tiêu hóa.Phấn Hoa nên dùng thế nào?

Phấn hoa dùng ăn trực tiếp, pha mật ong, hòa với nước ấm, hoặc ngâm rượu đều được.

Một số người còn chia sẻ dùng phấn hoa đắp mặt rất tốt cho da.

Đối với trẻ nít, phấn hoa nấu chung với cháo cũng giúp trẻ bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tổng hợp mà ít có thực phẩm chức năng nào có được. Dùng dưới 5 thìa cafe/ ngày cho trẻ dưới 3 tuổi.

Đối với người lớn, pha phấn hoa vào nước ấm hoặc ngũ cốc uống hàng ngày cũng hiệu quả, uống vào sáng sớm.

Không pha phấn hoa với nước trà, axit trong trà sẽ làm mất phần nào tác dụng của các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất trong phấn hoa.


Phấn Hoa xuất phát từ đâu?

Phấn hoa hay nhiều người gọi là phấn ong. Phấn ong là phần phấn của những bông hoa được thu lượm trong quá trình lấy mật của ong thợ. Ong thợ dùng chân vê phấn thành từng hạt nhỏ và dùng hai chân trước mang về tổ. Loài hoa sẽ quyết định màu sắc của phấn hoa, nhiều loại phấn hoa có màu sắc vàng sẫm, vàng nhạt, vàng hanh, vàng ngà, đỏ tươi…

Phấn hoa có mùi hương hoa và một tí vị nồng tinh túy. Phấn hoa ngậy béo nhẹ, ngọt, thơm và thanh….

Mỗi khi ong thợ về tổ (hay còn gọi là cầu ong hoặc chuồng nuôi ong), người nuôi đặt một tấm gạt để gạt lại phần phấn hoa rơi nhẹ xuống chén phấn. Mỗi lần ong đi lấy mật sẽ lấy được một hạt phấn, nghĩa là 1 kg phấn hoa bạn đang hoặc sắp sở hữu sẽ đến từ 10.000 -20.000 lần đi lấy mật chăm chỉ của ong thợ.Dùng phấn hoa có tác dụng gì?
Phấn ong được sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các vị thuốc khác, là thành phần quan yếu của nhiều vị thuốc dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh: suy giảm ham muốn dục tình, liệt dương, di tinh… Hoa mắt chóng mặt, đau lưng mỏi gối, khó ngủ, biếng ăn, kém tiêu hóa, tiểu đêm nhiều lần,, mệt mỏi rã rời, ngay ngáy bực bội, xuất tinh sớm, muộn con, tắt kinh sớm, tăng áp huyết, vữa xơ động mạch, đái tháo đường, viêm bao tử, tá tràng, viêm gan, giảm khả năng phì đại của tuyến tiền liệt, phòng chống ung thư, tăng cường khả năng dục tình….

Các thành phần trong phấn hoa lành tính và dễ tiếp thụ, tuy nhiên không được dùng quá 100gr/ngày gây hoang và rối loạn tiêu hóa.Mua phấn hoa ở đâu tin tưởng và uy tín?
Từ cơ sở làm ra ong của đơn vị nuôi ong lâu năm và uy tín, Thích Sống Xanh được cung cấp trực tiếp sản phẩm phấn hoa rừng đến khách hàng. Vì nguồn cung cấp phấn hoa bảo đảm và đáng tin ,chúng tôi khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, mật ong và sữa ong chúa cũng luôn có sản phẩm và nguồn cung cấp ổn định.

Mua sản phẩm phấn hoa, mật ong rừng, sữa ong chúa tại Thích Sống Xanh, bạn có thể:

- Gọi điện đặt hàng và nhận hỗ trợ của nhân viên 0888775575 – 0941772244- Mua hàng tận nơi tại địa chỉ cửa hàng 123 Nguyễn Phi Khanh

- Đặt hàng online trên website ThichSongXanh.com