Hiện nay, không chỉ những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật như là phương pháp nhấn mí mắt được quan tâm nhiều, bởi ưu điểm có thể khắc phục được các khuyết điểm trên cơ thể mà không cần phải thực hiện những thao tác cắt rạch nguy hiểm, gây xâm lấn đến cơ thể. Mà các phương pháp giúp làm đẹp thêm cho cơ thể cũng vô cùng được quan tâm. Và nhất là khi tiết trời đã trở nên nắng nóng như hiện nay thì những vùng lông trên cơ thể lại là nơi nhận được nhiều sự chú ý nhất.


Khi trời đã ngày có xu hướng nắng nóng như hiện nay, thì các chị em luôn muốn diện những bộ cánh mát mẻ. Tuy nhiên, nhiều vùng lông khác nhau trên cơ thể sẽ khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin. Vì thế, các chị em thường tìm đến các phương pháp tẩy lông khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những phương pháp tẩy lông hiện nay mà các chị em sử dụng đều chỉ là những biện pháp thủ công, chỉ giúp khắc phục và loại bỏ đi những sợi lông tạm thời, chứ không hề có khả năng loại bỏ lâu dài. Bởi những phương pháp đó, chỉ có thể bỏ đi phần trên của sợi lông, chứ phần gốc của sợ lông vẫn còn ẩn sâu trong lỗ chân lông.

Chính vì thế, muốn diệt lông hiệu quả, chúng ta cần phải có một biện pháp chuyên biệt hơn, để giúp tẩy lông từ sâu bên trong. Tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp viện thẩm mỹ Nhật Hàn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại phát trển, đã mang tới một công nghệ triệt công hoàn toàn mới, giúp diệt sạch những sợi lông bằng ánh sáng New Elight. Những tia sáng này sẽ đi sâu vào bên trong lỗ chân lông, ngăn cho dưỡng chất không đến những sợi lông, để nuôi dưỡng chúng. Từ đó, những sợi lông sẽ trở nên yếu và rụng tự nhiên. Bên cạnh đó, ánh áng New Elight còn giúp hấp thụ hắc sắc tố Melanin, giúp nhạt màu vùng lông được xử lý. Sau hết liệu trình triệt lông, những sợi lông sẽ biến mất hoàn toàn trên da.


Công nghệ New Elight được chiếu bằng một thiết bị vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng, chính vì vậy nên nó có thể dùng ở mọi vùng da trên cơ thể như là vùng nách, triệt lông tay, chân và ngay cả vùng khó xử lý như bikini, thì thiết bị này cũng có thể hoạt động hiệu quả.


Nguồn http://vienthammyjk.blogspot.com/201...hieu-vung.html