Đầu tư bất động sản là một loại hình đầu tư khi có tiền nhàn rỗi?
Do sản phẩm có giá trị lớn và tâm lý ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản có dư thì mới mua thêm đất thêm nhà, thêm đất. Do đó việc đầu tư trở thành một khái niệm cao vời chỉ dành cho những người có tiền.


Do phát triển sản phẩm đất nền nên chúng tôi sẽ tập trung về đầu tư đất nền.
Nhu cầu đầu tư đất nền
Hầu hết những nhà đầu tư bất động sản vào phân khúc đất nền đầu tập trung vào đất nền tại TP.HCM. Nhưng với quỹ đất ngày càng cạn kiệt ở TP.HCM và sự phát triển của các khu đô thị ven TP.HCM như Hóc Môn, Bình Dương, Long An, Q.9. Q.12 đã hướng thị trường đất nền sẽ chuyển sang các vùng độ thị này.

Dù là loại hình gì thì bất động sản cũng là 1 sản phẩm giá trị lớn nên nó đã được gán mác dành cho những người có tiền nhàn rỗi nhưng nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Cường Thịnh Phát chúng tôi phát triển đất nền giá rẻ dành cho cả những quý khách hàng muốn đầu tư với vốn ít.
Đất nền giá rẻ
Sản phẩm của chúng tôi gồm các sản phẩm đất nền giá rẻ được Nhà Nước trợ giá hoặc đất nền giá rẻ được ngân hàng thanh lý với giá phù hợp cho mọi nhà đầu tư thông minh.
Chúng tôi đã sàng lọc qua hàng trăm dự án đất nền Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Long An và gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Những sản phẩm chúng tôi gửi đến quý khách hàng đều đã được thẩm định, chọn lọc với tiêu chí: vị trí, giao thông thuận tiện, tiện ích khu du dân cư,... và tất nhiên là sự tăng giá tài sản


Lợi ích khi đầu tư đất nền giá rẻ
Chúng ta đều biết bất động sản là một sản phẩm có giá trị lớn nên tính thanh khoản là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào.
Trên thị trường bất động sản hiện nay đang rầm rộ mô hình bất động sản lợi nhuận kép và times share. Quý khách hàng mua một bất động sản và cam kết cho thuê lại với lợi nhuận được cam kết theo % giá trị tài sản. Đây là loại hình cho những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi lớn vì giá trị sản phẩm thường từ 3-35 tỷ tùy theo dự án.
Và tính thanh khoản của loại hình bất động sản này tùy thuộc rất nhiều vào độ hot của dự án nhưng với tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì rất ít dự án có tính thanh khoản cao và lợi nhuận từ chênh lệch.

Đất nền giá rẻ?
Quý khách hàng trông chờ gì khi đầu tư đất nền? Có phải là lợi nhuận từ sự chênh lệch giá của tài sản? Nhưng dù là loại hình bất động sản nào thì tính thanh khoản vẫn luôn là yếu tố quang trọng.
Với đất nền giá rẻ thì tính thanh khoản cao do giá tài sản phù hợp với rất nhiều đối tượng.
Chỉ cần 100 triệu là quý khách đã có thể sở hữu thêm một tài sản tăng giá theo từng ngày. Khách hàng thứ 2 có thể đến từ mọi tầng lớp: nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng, nhân viên văn phòng, lao động, ...

Pháp lý và thanh toán
Tất cả dự án đất nền giá rẻ của chúng tôi đều hồ sơ pháp lý đầy đủ minh bạch và rõ ràng.Tất cả đất nền giá rẻ của chúng tôi đều có sổ hồng riêng cho từng nền.Chúng tôi hỗ trợ thực hiện thủ tục pháp lý cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.Phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng
Mọi thông tin về pháp lý cần tìm hiểu thêm quý khách hàng
vui lòng liên hệ:

0901.403.899 (Hồng Vân) hoặc Email: hongvanpinkctp@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã ghé qua!Xin chào và hẹn gặp lại! Đất nền giá rẻ