Hiện nay, theo ước tính thì cứ 10 người sẽ có ít nhất 6 người mắc các bệnh về răng, 80% trong số đó thường bị tình trạng răng không đều, răng mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngoài cung hàm, mọc khểnh, mọc không trật tự,… tuy cấp độ nhiều ít có thể khác nhau.


Niềng răng là gì?
Niềng răng hàm trên là một phương pháp sử dụng các mắc cài nha khoa để sắp xếp lại những chiếc răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt của bạn. Nói niềng răng – chỉnh nha để làm đều răng thôi thì chưa đủ diễn tả hết giá trị của phương pháp này đối với khuôn miệng. Ý nghĩa thực sự quan trong của niềng răng đó là giúp trả lại cho chúng ta một cấu tạo hàm – khớp cắn – răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hợp tự nhiên nhất.

Thời điểm nào để niềng răng thẩm mỹ?
Ngay từ lúc bắt đầu mọc răng lâu dài đã thích hợp để thực hiện niềng răng thẩm mỹ.
Với trẻ em, việc niềng răng mang lại hiệu quả chỉnh nha rất tốt vì phần xương hàm còn khá mềm, ví trị răng có thể dịch chuyển được nhanh chóng. Còn ở người lớn, tuy mất thời gian hơn nhưng vẫn dễ dàng để thực hiện việc “cải thiện nụ cười”.
Phân loại niềng răng
Giới chuyên môn chia niềng răng ra làm 4 cấp độ gồm phòng ngừa, can thiệp, toàn diện và hỗ trợ.

+ Niềng răng phòng ngừa

Mục đích của việc niềng răng này đúng như tên gọi là để phòng ngừa những biến dạng xấu về răng cho trẻ, giúp loại bỏ được sai lệch khớp cắn về sau và tạo thuận lợi cho việc phát âm ngay ở giai đoạn răng sữa.

+ Niềng răng can thiệp

Phù hợp cho giai đoạn răng hỗn hợp (vừa có răng sữa và răng lâu dài) khoảng từ 6 đến 12 tuổi. Tuy muộn hơn giai đoạn phòng ngừa nhưng đây vẫn được đánh giá là thời điểm lý tưởng để niềng răng vì dễ dàng nhận được sự hợp tác của trẻ trong điều trị.

+ Niềng răng hỗ trợ

Đây sẽ là bước hỗ trợ, tạo tiền đề cho các phương pháp khác về sau (Implant, phục hình hàm, phẫu thuật hàm…) được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và thẩm mỹ hơn.

+ Niềng răng toàn diện

Không chỉ riêng về những dịch vụ làm đẹp thông thường, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là một trung tâm chuyên niềng răng toàn diện, bao gồm:

Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: Được chỉ định khi khách hàng bị hô móm do tác động của cả răng và hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp niềng răng để điều trị. Phương pháp nào trước phụ thuộc tình trạng từng người. Kết quả sau phẫu thuật sẽ khác biệt.

Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ: Khi khách hàng có một số răng mọc lệch ra ngoài, bị nứt, mẻ muốn bọc răng sứ, bác sĩ sẽ cảnh báo về nguy cơ răng sẽ càng lệch hơn và dễ bị viêm nướu nếu chỉ bọc răng sứ. Trong trường hợp này cần niềng răng trước để điều chỉnh trục răng ngay ngắn lại, sau đó mới tiến hành bọc răng sứ.
Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội
Chúng ta thường có lo ngại khi nghe quảng cáo, không biết niềng răng ở đâu tốt nhất và đáng tin cậy. Hiện nay không riêng gì Hà Nội mà trên khắp cả nước có nhan nhãn các trung tâm nha khoa thẩm mỹ chui, chất lượng kém. Do vậy mà niềng răng ở đâu tốt nhất là lo ngại không chỉ của riêng bạn mà của rất nhiều khách hàng.

Chỉnh nha niềng răng là việc nắn chỉnh, sắp xếp các răng mọc lệch về đúng vị trí, cải thiện thẫm mỹ và chức năng ăn nhai. Nhưng niềng răng ở đâu tốt nhất là lo ngại đầu tiên của bệnh nhân. Không phải ở đâu cũng đem lại kết quả điều trị như mong đợi cả. Niềng răng ở đâu tốt nhất, hiệu quả thẩm mỹ có cao không tùy thuộc rất nhiều vào việc chọn trung tâm nha khoa.

Để biết được địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất cũng không khó, bạn cần tìm hiểu kỹ trung tâm mình muốn đến và tham khảo ý kiến bạn bè, người thân. Khi đó thắc mắc “niềng răng ở đâu tốt nhất” sẽ được giải đáp. Trung tâm nha khoa Kim Hospital là một địa chỉ điều trị chỉnh nha rất đáng tin cậy ở Hà Nội.

Tiêu chí đánh giá niềng răng ở đâu tốt nhất
– Niềng răng ở đâu tốt nhất phụ thuộc vào đội ngũ Bs điều trị.

– Phương tiện máy móc hiện đại.

Đến với nha khoa Kim Hospital, trang thiết bị máy móc được nhập từ Châu Âu sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

– Công nghệ điều trị tiên tiến.

Công nghệ niềng răng ở đâu tốt nhất và áp dụng công nghệ nào để phù hợp với điều kiện sức khỏe, kinh tế của bạn là tiêu chí mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.
Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn/