Bàn hội trường sẽ được sử dụng làm dãy đại diện đầu tiên tại các phòng hội trường hội nghị, phòng họp. Chất liệu bàn hội trường khác nhau có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với kiểu dáng thiết kế độc đáo mới lạ khác hẳn so với kiểu bàn văn phòng truyền thống. Cấu tạo của bàn sẽ được ghépthành dãy dài tùy theo diện tích của hội trường thực tế và ý muốn của chủ đầu tư trong quá trình thi công, lắp đặt.

Những mẫu vách ngăn gỗ văn phòng với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đem lại sự riêng tư cần thiết cũng như sự linh hoạt cho các không gian. Với những căn hộ nhỏ thì việc mở rộng diện tích thực là không thể, những bức tường chỉ làm ngôi nhà thêm chật hẹp và bí bách. Nắm bắt được điều đó Nội Thất Thiên Hà đã cho ra đời nhiều mẫu vách ngăn gỗ đẹp để giúp cơi nới không gian qua thị giác.
Bằng cách sử dụng vách ngăn phòng bạn không chỉ giúp phân chia các phòng chức năng khác nhau, đem lại sự mới lạ cho không gian làm việc mà còn có thể tận dụng những vách ngăn làm trang trí, . Một sản phẩm đa chức năng mà bạn nên dùng cho văn phòng của bạn. Vách ngăn gỗ của Nội Thất Thiên Hà với kiểu dáng cùng chất liệu đa dạng giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.