Ford EcoSport sinh ra là để giải quyết được nhu cầu của người dùng Việt Nam, vì có dáng vẻ nhỏ gọn, đa dụng cộng với những tính năng hiện đại phù hợp cho các cung tuyến đường thị thành hay đèo dốc.

loại EcoSport vừa được Ford cho ra mắt vào cuối tháng 6 với dáng vẻ nhỏ gọn phù hợp cho những đoạn trục đường chật hẹp đông đúc, hay những đoạn tuyến đường đa dạng ổ gà, ngập nước hay lầm lội. bây giờ cái Ford EcoSport đã ra mắt phiên bản mới mang dáng vẻ và trang đồ vật tiên tiến hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn phiên bản trước.

Vì là một loại SUV nên nó có khoảng sáng gầm xe lên đến 200mm, khoang máy cũng được đặt cao hơn giúp cho xe mang khả năng lội nước khoảng 0,55m. Nhờ vào bánh xe lớn giúp EcoSport sở hữu thể vượt qua ổ gà 1 cách thức nhẹ nhõm và êm ái so sở hữu những cái xe nhỏ khác, và nhờ vào vị trí ngồi cao giúp bạn tiện dụng quang quẻ sát được bao quát hơn.

Phần đầu xe được kiểu dáng bằng những tuyến phố nét tiên tiến như phần lưới tản nhiệt được mạ chrome, hệ thống đèn pha trước sử dụng kỹ thuật halogen.​ các đường gân trên nắp ca pô trước tạo điều kiện cho chỉ số cản gió của EcoSport giảm xuống phải chăng hơn ko chỉ vậy còn giúp cho xe có dáng vẻ cơ bắp hơn. không những thế chỉ số cản gió phải chăng sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu đáng nói và khả năng cách âm cũng rẻ hơn. EcoSport mang thể đi đến tốc độ 130km/h mà ko cảy ra hiện tượng rít gió hai bên thân xe.Về nội thất của xe Ford Ecosport tương xướng có thiết kế về vẻ tiên tiến và đa dạng các con phố nét khía cạnh sở hữu chất mạnh mẽ. Còn về ko gian bên trong của EcoSport được cải thiện đáng nói như khoảng cách giữa hai ghế trước tha hồ hơn cùng với chậm tiến độ là thanh gạt tì tay giúp người lái thoả thích hơn khi phải đi xa. ngoài ra hàng ghế sau với thể gập 60:40 để với thể không gian đựng đồ và cũng với thể giúp cho những thành viên trong gia đình bạn được nghỉ ngơi thoải mái khi đi trên xe.

Còn về các trang đồ vật thì Ford Fiesta Ecosport được trang bị rất hiện đại như hệ thống ổn định thân xe điện tử ESP, 7 túi khí an toàn, hệ thống thông báo giải trí, đặc biệt hơn là được đồ vật khoa học Sync do Microsoft vững mạnh, dựa vào hệ thống này người lái có thể an tâm tài xế mà vẫn bật được các tính năng trên xe bằng giọng nói như điều chỉnh nhiệt độ, đọc tin nhắn, gọi điện thoại, nghe nhac,…

Ford Ecosport sẽ cho bạn trải nghiệm thật tha hồ lúc đi qua những cung các con phố xấu và bạn sẽ được dùng gần như tính năng đặc biệt của Ecosport, có không gian rất tha hồ bạn với thể đi du lịch tuyến đường dài mà chẳng tốn phổ thông xăng.