đưa ra cách chữa bệnh gan với thuốc Supreme Nano Curumin
“Củ nghệ” không còn quá xa lạ với bệnh nhân dân Việt nam và cả một vài nước trên thế giới. Ngoài được sử dụng thực hiện gia vị trong các món ăn thì nghệ còn Xuất hiện tác dụng làm thuốc chữa trị bệnh rất tốt đặc biệt là nghệ vàng.Tuy nhiên hầu hết sử dụng nghệ tươi, bột nghệ, kem nghệ để có thể chữa trị đều cho vốn sức khỏe sinh sản không khả quan và rất chậm bởi vì thành phần Curcumin trong củ nghệ chiếm hàm lượng rất thấp Do đó nếu chỉ dùng nghệ tươi, bột nghệ hay kem nghệ thì đều cho hiệu quả kém và mất các thời gian điều trị . để tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian, cần phải chiết được tinh chất nghệ (chứa hàm lượng cao Curcumin) từ củ nghệ.
điều trị bệnh gan
Chính Vậy nên Curcumin là thần dược trong củ nghệ tác dụng rất tốt đối với thân thể con người.Supreme Nano Curcumin chiết xuất từ tinh chất Curcumin Có trong củ nghệ sẽ ngăn chăn phòng chống một vài loại bệnh cho thân thể .

bài viết hữu ích

>>>> địa chỉ chữa bệnh lậu


điều trị bệnh gan
1. Chống ung thư mạnh
Supreme Nano Curcumin nó làm cản trở sự phát triển và di căn của ung thư mà không gây hạy cho một số tế bào lành tính của cơ thể . Với chiết xuất từ tinh chất của nghệ thuốc không Nhìn thấy tác dụng phụ đồng thời tiến hành giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.
2. Giảm thiểu nhiều biểu hiện Alzheimer:
– triệu chứng Alzheimer là gì?
Bệnh Alzheimer’s (AHLZ-high-merz) là một bệnh lý về não tác động lên trí nhớ, suy nghĩ và hành vi. Bệnh Alzheimer’s không phải là bệnh lão khoa thường nhật hoặc bệnh thần kinh.
Hội chứng suy giảm trí nhớ là thuật ngữ tổng quan về việc mất trí nhớ và một số khả năng tư duy đủ nghiêm trọng để gây chướng ngại cho cuộc sống bình thường . Bệnh Alzheimer’s chiếm khoảng 60% vào 80% trường hợp suy giảm trí nhớ.
Trong cuộc thử nghiệm lâm sàng mới nhất được ban bố trên tạp chí PHARMACOLOGY cho biết rằng việc sử dụng Curcumin giảm 30% kích thước của mảng bám não Alzhiemer chủ với 1 tuần chữa .
3. Ngăn dự phòng viêm loét bao tử , tá tràng
Supreme Nano Curcumin tác động tổng hợp trên 3 cơ chế:
Ức chế vi rút Helicobacter Pylori
Tăng bài tiết chất nhầy mucin
Tái tạo niêm mạc bao tử , nhanh liền vết loét.
4. Bảo vệ gan toàn diện
Công dụng quan trọng nhất của Supreme Nano Curcumin giúp bảo vệ gan toàn diện nhờ những cơ chế sau:
thuốc điều trị gan
thuốc chữa gan
Xuất Xứ : Mỹ
– Giải độc gan: Supreme Nano Curcumin thúc đẩy sự hình thành một số enzym giải độc gan trong đó đặc biệt Có Glutathion S- transferase, giúp tăng cường chức năng gan và hạ men gan.
– Giảm viêm gan, chống oxy hóa: Supreme Nano Curcumin là chất chống oxy hóa mạnh, ức chế gốc tự do, bảo vệ tế bào gan, ngăn đề phòng sự hình thành các enzym gây viêm nên thực hiện giảm hiện tượng viêm gan.
– Giảm xơ gan và chậm quá trình xơ gan: do tiến hành lành các vết sẹo và tổn thương gan
– Ức chế virus viêm gan: một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Supreme Nano Curcumin Xuất hiện thể ức chế sự sao chép của virus viêm gan A, B, C
– Giảm khả năng gan mắc mỡ: Supreme Nano Curcumin giúp thực hiện giảm nồng độ Cholesterol cao trong máu Vì vậy ức chế sự hình thành gan nhiễmm mỡ.
5. Tác dụng lợi mật:
Supreme Nano Curcumin Xuất hiện tác dụng lợi mật, thông mật, co bóp túi mật và giảm lượng Cholesterol cao trong máu
6. Ngăn đề phòng tiểu đường tuýp 2
Supreme Nano Curcumin giúp tăng cường insulin :
– Ức chế các chất gây viêm do các tế bào miễn dịch sinh ra, Supreme Nano Curcumin cải thiện độ nhạy của insulin với màng tế bào, vì thế tế bào Xuất hiện xu hướng nhận ra và sử dụng glucose trong nhiều quá tình chuyển hóa tiếp theo.
– Tăng cường hoạt động tổng thể của tuyến tụy, giúp một số tế bào beta đảo tụy sản sinh ra insulin cho cơ thể .
Tăng tuổi thọ:
Tiến sĩ Andrew Weil chú giải rằng người dân ở Okinawa, đảo quốc Nhật Bản với tuổi thọ trung bình dài nhất thế giới, nguyên nhân là do chế độ ăn và sử dụng trà Nghệ hàng ngày.
thuốc chữa trị gan
thuốc đưa ra cách chữa gan
Xuất Xứ : Mỹ
THÀNH PHẦN CỦA SUPREME NANO CURCUMIN:
Turmeric (Curcuma longa) (root): 450 mg, Turmeric Extract (Curcuma longa) (root) (Standardized to contain 95% Curcuminoids), Silica, Vegetable Magnesium Stearate, Vegetable Stearic Acid
lời khuyên SỬ DỤNG:
Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
– đề phòng bệnh và bổ dưỡng sức khỏe, tiến hành đẹp da:
Trẻ em trên 12 tuổi và Người lớn : Uống 1viên/ lần x 2 lần/ ngày
Trẻ từ 6- 12tuổi : Uống 1viên/ ngày
– hỗ trợ chữa hoặc đang trong quá trình đưa ra cách chữa bệnh :
Trẻ em trên 12 tuổi và Người lớn : Uống 2viên/ lần x 2 lần/ ngày
Trẻ từ 6- 12 tuổi : Uống 1viên/ lần x 2 lần/ ngày