Trường chúng tôi quan niệm rằng, lứa tuổi mầm non là vương quốc của những bức tranh thần tiên và những câu chuyện cổ tích, của việc học hỏi những ngôn ngữ đầu đời và được lắng nghe, của hành trình khám phá thế giới và làm quen với những người bạn mới.Chúng tôi tin rằng, mỗi học sinh đều có những tính cách, đặc điểm khác nhau.
Luôn khuyến khích học sinh học hỏi không ngừng và cảm nhận thế giới xung quanh trong một môi trường an toàn, nơi các em được hỗ trợ để hình thành những nhân cách riêng.Đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú có trí tuệ, có kỹ năng tư duy độc lập, có nhân sinh quan đúng đắn, đủ bản lĩnh, tự tin để trở thành những nhà lãnh đạo với kiến thức và năng lực ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.Chúng tôi tự hào mang đến chương trình học thuật đẳng cấp trong một môi trường an toàn nhằm thúc đẩy sự hoàn thiện về mặt nhân cách và các kỹ năng xã hội cho các em học sinh ngay từ khi còn bé.

Hãy liên hệ ngay tới trường để dành cho bé những điều tốt đẹp nhất :
Địa chỉ: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức. Điện thoại: 08 628 37805 Web: vbis.edu.vn