Dự án Hà Đô Centrosa Garden khu căn hộ - nhà phố - thương mại tại mặt tiền đường 3/2, Quận 10. Dự án Centrosa nằm trong quỹ đất vàng ít ỏi trong trung tâm thành phố. Khách hàng có thể kết nối đến mọi điểm đến trong trung tâm thành phố từ căn hộ ha do Centrosa Garden. Centrosa Garden Hado sẽ mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Tổng quan căn hộ Centrosa Garden Hado:
+ Chủ đầu tư: Tập đòan Hà Đô.
+ Tên dự án: HaDo Centrosa Garden.
+ Vị trí: Số 200, đường 3/2, phường 12, quận 10.
+ Mật độ xây dựng 39.59%.
+ Diện tích: 6,85ha.
+ Thiết kế: Căn hộ căn hộ - villas - thương mại cao cấp.

Tiện ích.
Khu phức hợp ha do sentrosa Garden nằm trọn trong quỹ đất vàng nội đô trong trung tâm quận 10. Từ đây cư dân có thể kết nối đến mọi vị trí trong thành phố. Bao bọc xung quanh căn hộ Centrosa là hàng loạt các tiện ích ngoại khu sẵn có như: Siêu thị maximark, BigC, coop mark, bệnh viện 115, bệnh viện Bình Dân…. Đặc biệt ngay bên trong dự án Centrosa cư dân đã có sẵn tất cả các tiện ích cần thiết: Hồ bơi, công viên, khu BBQ, khu spa, gym, khu chăm sóc sức khỏe, trường học….

Thiết kế.
Dự án centrosa được thiết kế và quy hoạch bởi các đơn vị kiến trúc nổi tiếng Architype (pháp) và Subana (Singapore), mang đến cho khu phức hợp Centrosa luồng gió mới trong tất cả các thiết kế căn hộ. Dự án centrosa Garden được chi thành nhiều phân khu khác nhau: Khu căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, y tế, trường học….
Khu căn hộ cao cấp của dự án Dự án được thiết kế thông minh, kiến trúc sư của căn hộ Centrosa đã tận dụng tối ưu diện tích nhằm sử dụng hết công năng, không có phần diện tích thừa. Căn hộ hài hòa với thiên nhiên, mang lại luồng sinh khi mới mẻ, không gian trong lành thoáng đãng cho mọi công dân khi sống trong khu phức hợp Centrosa Garden.
Các căn hộ trong căn hộ centrosa có nhiều lọai diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 47m2 - 56m2 cho căn 1PN, căn 2PN từ 72 - 100m2, căn 3PN từ 123 - 128m2. Ngoài ra còn có căn hộ thông tầng (duplex) từ 147 - 240m2. 10 căn penthhouse sân vường thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân căn hộ.

Trong tháng 6 này Hado Centrosa Garden chính thức mở bán 8 block căn hộ cao cấp.
Gọi ngay hotline phòng kinh doanh: 0938327 109