Đầu tư bất động sản cao cấp khi chỉ có 345 triệuTại sao không thể?Dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng được sự hỗ trợ của ngân hàng uy tín nhất Đà Nẵng – SHB hỗ trợ vay đến 70% giá trị tài sản trong 25 năm và không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản================================================== =========Đây là giải pháp tài chính đối với
nhà đầutư chuyên nghiệp để sở hữunhiều tài sản hơn.

=> CẦN TƯ VẤN CONDOTEL COCOBAY ĐÀ NẴNG GỌI NGAY: 0909 80 39 39================================================== =========CHÚNG TÔI ĐÃ NHẬN ĐẶT CỌC THIỆN CHÍ CONDOTEL COCOBAY ĐÀ NẴNG VÀ ĐÃ CÓ HƠN 300 KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC/686 CĂN ĐẦU TIÊN

- Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã trở nên quen thuộc và Condotel Cocobay Đà Nẵng đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường một mô hình bất động sản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

- Với lợi thế về vị trí trung tâm nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, nằm giữa hai sân golf lớn và tầm nhìn hướng ra biển, Condotel Cocobay Đà Nẵng ra đời với sứ mệnh trở thành "Tuyệt tác tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á" với quy mô có thể phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế.

-Bờ biển Condotel Cocobay Đà Nẵngdài 600m là 1 trong 6 bờ biển đẹp nhất hành tinh do Forbes bình chọn. - Tỷ lệ lấp đầy phòng cao đến 70% - 80% và quản lý chuyên nghiệp bởi Nam An Hospitality - Đơn vịquản lý Nam An Retreat - Resort đẹp nhất thế giới năm 2015.- Đa dạng các loại hình giải trí nổi bật là phố đi bộ xuyên suốt dự án với thiết kế Zic zac mang đến không gian văn hóa khác biệt và quảng trường sự kiện nơi sẽ tổ chức các hoạt động giải trí như Cocofest Đà Nẵng,...

- Cocobay Đà Nẵng phù hợp với mọi đối tương du lịch vui chơi giải trí.- Đến với Condotel Cocobay Đà Nẵng, khách du lịch sẽ được sống hết mình với slogan: "One more night - Chỉ một ngày đêm nữa thôi."

Cocobay Đà Nẵng là dự án có mức sinh lợi cao nhất thị trường hiện tại tối thiểu lên đến 12%/năm trong vòng 8 năm. Condotel Cocobay Đà Nẵng mang đến luồng gió mới tới thị trường bất động sản với mô hình bất động sản giải lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng là dự án rất được địa phương quan tâm và ủng hộ. Ngân hàng uy tín nhất Đà Nẵng SHB bảo lãnh dự án với 13.000 tỷ VNĐ và hỗ trợ khách hàng vay lên đến 70% và có thể không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập.COCOFEST ĐÀ NẴNG

LỄ HỘI GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện lễ hội giải trí mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức vào quý 3 thường niên tại Condotel Cocobay Đà Nẵng giúp cho khách du lịch trong và ngoài nước được thưởng thức hoà mình vào lễ hội đông vui bậc nhất Việt Nam.

Đến vớiCondotel Cocobay Đà Nẵnglà đến với từng khoảnh khắc là sự trải nghiệm, vui thú và tận hưởng...


Từng giây phút là sự kết nối, sẻ chia và gắn kết...

Tất cả hội tụ hoàn hảo ở Lễ hội đông vui nhất Việt Nam chỉ có tại Siêu Tổ hợp Du lịch Giải trí lớn bậc nhất Đông Nam Á - Condotel Cocobay Đà Nẵng

Tổng quan dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng

Với tổng số vốn đầu tư gần 14.000 tỷ đồng trên diện tích 51,5 Ha tại đường Trường sa, Ngũ hành Sơn Đà Nẵng. Chủđầu tư Tập đoàn Empire Group cam kết Condotel Cocobay Đà Nẵng sẽ mang đến siêu lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - Condotel Cocobay Đà Nẵng.


Chính sách và ưu đãi Condotel Cocobay Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự ánCondotel Cocobay Đà Nẵng – The Empire Group cam kết với nhà đầu tư sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm (Mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường) khi sở hữuCondotel Cocobay Đà Nẵng.

Và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội gọi tắt Ngân Hàng SHB – Ngân hàng uy tín nhất tại Đà Nẵng đã thẩm định và quyết định hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi lên đến 70% - 75% trong vòng 25 năm với những nhà đầu tư mong muốn sở hữu Condotel tại dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Khách hàng khi mua Condotel tạiCondotel Cocobay Đà Nẵngsẽ được xác nhận CHỦ QUYỀN ỔN ĐỊNH LÂU DÀI:

1.Giấy chứng nhận đầu tư.
2.Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
3.Thời hạn sử dụng đất lâu dài.

Sau 45 ngày bàn giao sẽ làm chủ quyền cho khách hàng và có chủ quyền trong 6 tháng

Ngoài ra, Nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Condotel Cocobay Đà Nẵng khi dự án bắt đầu đi vào hoạt động.
GIÁ BÁN CONDOTEL COCOBAY ĐÀ NẴNG CỰC ƯU ĐÃI - CAM KẾT LỢI NHUẬN 12%/NĂM

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO 20 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊNCocobay Đà Nẵng - Condotel Cocobay