"Chào bác sĩ! Tôi dự định sẽ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Nhật Hàn và đang có một số câu hỏi muốn tham khảo ý kiến bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, ở cơ sở làm đẹp viện thẩm mỹ Nhật Hàn bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, sau bao lâu thì mí lành và hiệu quả bấm mí giữ được bao lâu? Tôi xin cảm ơn!" (Huyền Trân, 22 tuổi)


Trả lời:
Trước tiên, mỹ viện Nhật Hàn xin cám ơn bạn Huyền Trân đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về những câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, bao lâu thì lành và hiệu quả giữ được bao lâu của bạn sẽ được giải đáp như sau.1. Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc ở những địa chỉ bấm mí sẽ có sự chênh lệch từ 1 – 2 triệu đồng tùy vào nhiều yếu tố. Để quyết định chi chí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu cần dựa vào:
+ Uy tín của thẩm mỹ viện, bệnh viện.
+ Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, uy tín bác sĩ thực hiện.
+ Hệ thống máy móc trang bị
+ Cơ sở vật chất, vật liệu bấm mí là gì.
+ Công nghệ bấm mí, quy trình thực hiện,…
Do đó, những địa chỉ đáp ứng đầy đủ và tối ưu nhất những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của ca thẩm mỹ sẽ có mức phí nhỉnh hơn. Đối với Thẩm mỹ Nhật Hàn với đầy đủ những yếu tố đảm bảo bấm mí thành công, an toàn, cho bạn mắt đẹp tự nhiên, có chi phí từ 8 – 10 triệu đồng tùy bạn chọn bấm mí tạm thời hay bấm mí bền vững.


2. Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì lành?
Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch da. Các thao tác chính chỉ là luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm bấm rất nhỏ trên da mí mắt, hạn chế tối đa việc xâm lấn và gây thương tổn cho mí mắt. Chính vì vậy, quá trình bình phục vết thương sau thẩm mỹ diễn ra rất nhanh.
Bấm mí bao lâu thì lành còn tùy vào cơ địa, chế độ chăm sóc tại nhà của bản thân khách hàng bên cạnh độ thành công của ca thẩm mỹ do bác sĩ thực hiện. Thông thường sau bấm mí mắt sưng nhẹ khoảng 5 ngày, 7 ngày thì ổn định, sau 1 tháng thì mắt hoàn toàn đẹp tự nhiên. Như vậy, vẫn là tạo mắt hai mí bền vững nhưng bấm mí mắt có thời gian hồi phục nhanh hơn rất nhiều so với cắt mắt hai mí.


3. Hiệu quả bấm mí giữ được bao lâu?
Có nhiều kết quả, nếu bạn chọn bấm mí lâu dài thì kết quả sẽ bền vững có khi được 10 – 15 năm hoặc hơn nữa, còn nếu bạn chọn bấm mí tạm thời thì có thể chỉ là 2 – 3 năm.
Nguồn: https://vienthammyjk235.blogspot.com...am-mi-mat.html