để "cỗ máy tình ái " vận hành tốt, cánh mày râu cần tiến hành lối sống lành mạnh, theo Healthcentral.

Chế độ dinh dưỡng khoa học. các người sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng những gì họ ăn Nhìn thấy thể biến chứng lên hoạt động tình dục của họ. các bác sỹ sức khỏe tình dục tin rằng, ăn một số loại thức ăn lành mạnh giàu chất dưỡng chất và ít chất béo (trái cây và rau quả, giết thịt nạc, ngũ cốc và sữa ít chất béo) Có thể giúp duy trì hệ thống tình dục hoạt động một cách trơn tru.

Bài đọc hữu ích:
>>> Nguyên nhân gây dài bao quy đầu


Tập thể dục tần số cao . số lượng người lười vận động Xuất hiện thể nhanh chóng nhận thấy một vài trục trặc trong đời sống chăn gối của mình. Năng dậy thật nhanh và tích cực rèn luyện thân thể giúp ích rất một số trong việc duy trì sức khỏe tình dục. Hãy khởi đầu chương trình tập thể dục tần suất cao với việc chạy bộ, đạp xe, đánh quần vợt, đá bóng… nếu không muốn nguy cơ “ấy” sút giảm .
Ngừng hút thuốc. một vài bác sỹ cảnh báo hút thuốc Xuất hiện thể là một trong những lý do chính gây rối loạn chức năng tình dục ở phái mạnh .
một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đàn ông lớn tuổi Nhìn thấy thói quen hút thuốc sẽ khiến số lượng và chất lượng tinh trùng giảm xuống. Ngoài ra, thuốc lá còn gây thiệt hại cho các động mạch nhỏ dẫn máu đến cậu bé , khiến “nó” khó Nhìn thấy xu hướng duy trì sự cương cứng.
Giảm rượu bia. Nếu Xuất hiện thói quen uống bia rượu tần suất cao , bạn đang gián tiếp đặt mình vào xu hướng rối loạn cương dương. Đã Xuất hiện một vài chứng cứ cho biết rượu tiến hành giảm ham muốn tình dục, gây ra các hiện tượng cương cứng, và làm suy yếu khả năng đạt được cực khoái.
Tránh bít tất tay . Stress khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng và điều đó tiến hành hậu quả lên chức năng tình dục. Tìm hiểu kỹ thuật quản lý găng , tìm cách giải quyết một số cơn giận dữ và nỗi buồn sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tình dục của mình.
Thực hành bài tập Kegel. Kiểm soát được sự xuất tinh và kéo dài thời gian "yêu" là điều mà mọi đấng mày râu đều mong muốn. Với các bài tập Kegel, phái mạnh Xuất hiện thể im tâm sẽ không còn chuyện xuất tinh thật nhanh chóng , dương vật không đủ cương, đồng thời tạo khoái cảm cho cả hai người khi "yêu".
Bài tập Kegel là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt, với nhiều tác dụng hữu hiệu, giúp nam tự tin hơn về chuyện phòng the.
Sử dụng chất bôi trơn. Khi lớn tuổi, sự nhạy cảm của của quý cũng mất dần đi, chất bôi trơn Xuất hiện thể giúp một những người xử lý hiện tượng này.
lên bác sỹ . Mỗi năm một lần nên đến chuyên gia kiểm tra sức khỏe tình dục nhằm đảm bảo “cỗ máy ái tình ” không gặp bất kỳ trục trặc nào.
Tránh nhiều chất kích thích. một vài nam tin rằng chất kích thích giúp họ thỏa mãn nhu cầu “yêu”, nhưng hầu hết nhiều trường hợp đều Xuất hiện tác dụng ngược lại. Nếu không muốn lâm lên hiện tượng rối loạn cương dương, tránh xa các chất kích thích, đặc biệt là ma túy.
Duy trì thái độ tích cực. Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng có số người Có thái độ tích cực đối với cuộc sống thường Xuất hiện đời sống tình dục thỏa mãn. Điều chỉnh thái độ và suy nghĩ theo hướng tích cực nhằm tận hưởng những lợi ích từ đời sống chăn gối là điều cần làm đối với mỗi phái mạnh .