Sửa mũi Hàn Quốc không phải là một ca giải phẫu phức tạp mà chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản. Trước giải phẫu, chuyên gia sẽ thực hiện gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ ko cảm thấy đau đớn. Đặc biệt, kĩ thuật sửa mũi sẽ được y Bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau phẫu thuật nâng mũi sline, các bạn sẽ Không cần băng, ko để lại sẹo và cấu trúc mũi được mềm mại.

Sau phẫu thuật nâng mũi sline Hàn Quốc, các bạn sẽ cảm thấy mũi sưng nề và nhức trong khoảng một – 3 ngày đầu. song sau đó, tình trạng này giảm hẳn và khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường. bằng phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, các y Bác sĩ chỉ vận dụng các thủ thuật đơn giản để tiến hành đưa nguyên liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế dao kéo 1 cách tối đa. bởi vì vậy, dịch vụ tạo dáng mũi Hàn Quốc được tiến hành một cách không nguy hiểm.


Ngày nay, bằng sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ mũi theo giải pháp Hàn Quốc nói riêng thì vài ngày sau nâng mũi sline, dáng mũi của khách hàng sẽ sớm ổn định và mũi sẽ đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài. Ngoài ra, thời gian mũi ổn định cũng phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng tuyển lựa.

Phương pháp khác: kĩ thuật thu gọn cánh mũi thô, bè, to.

Sau khi giải phẫu tạo dáng mũi 1-2 ngày đầu khách hàng có thể gặp vấn đề sưng nề nhẹ. trường hợp này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5-7 ngày tùy cơ địa của từng bạn. Sang tuần thứ hai mũi bắt đầu ổn định và sau 1 tháng thì đẹp rạng ngời. sau thực hiện, y Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp khách hàng nhanh chóng có được hình dạng mũi ưng ý .


Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, mọi thao tác nâng mũi bọc sụn đều được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, ứng dụng những kỹ thuật sửa mũi mới, tiên tiến, dưới sự thực hiện của đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, để chúng ta sở hữu được hình dạng mũi hoàn hảo trong thời gian ngắn . Ngoài ra, hậu phẫu thuật sửa mũi, khách hàng cũng có khả năng trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà Không mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.