Hai tháng trước do một vụ té mà tôi bị mất một cái răng kế bên răng cửa, điều này gây khó khăn khi ăn uống và cũng làm tôi thấy ngại khi cười nói với đồng nghiệp. Tôi quyết định sẽ đi thực hiện cấy ghép răng implant, nhưng đang băn khoăn chưa biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt. Vì thế, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi làm sao để chọn được địa chỉ cấy ghép implant uy tín, tốt nhất. Tôi cảm ơn nhiều ạ. (Hạnh Nhi, 34 tuổi)

Chào chị Nhi, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của bệnh viện nha khoa KIM. Với vấn đề chị quan tâm cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất cũng là câu hỏi chung của đông đảo khách hàng. Để giúp chị Nhi cũng như nhiều khách hàng khác biết cách chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến sau.

Những yếu tố quan trọng để lựa chọn trung tâm nha khoa cấy ghép làm răng implant ở đâu tốt
Ngày nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng implant nhưng để lựa chọn ra một trung tâm nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng cả về kỹ thuật và hình thức thẩm mỹ thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, dựa vào những yếu tố cơ bản sau:
Ghép răng implant giá bao nhiêu


Để thực hiện cấy ghép implant an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài thì việc lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant tốt là điều vô cùng quan trọng

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là khi có đội ngũ bác sĩ giỏi
Cấy ghép răng implant là một ca phẫu thuật nha khoa cần sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối, chính vì thế yêu cầu về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, khi bạn muốn tìm một trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng impplant tốt nhất bạn nên căn cứ vào yếu tố bác sĩ, trình độ chuyên môn như thế nào, có bao nhiêu năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công cấy ghép implant cho bao nhiêu khách hàng.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt phải là nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại
Muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép răng implant thì ngoài tay nghề của bác sĩ cần phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Do đó, làm răng implant ở đâu tốt nhất thiết phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là khi đảm bảo được đầy đủ các điều kiện vô trùng tuyệt đối, có quy trình cấy ghép răng implant an toàn, khoa học
Một trung tâm nha khoa uy tín phải luôn đảm bảo được điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế từ phòng mổ, dụng cụ, thiết bị nha khoa.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt phải có chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất
Ngoài những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị thì phong cách làm việc, chế độ chăm sóc và bảo hành dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá, lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín.

Bệnh viện nha khoa KIM một địa chỉ bạn không thể bỏ qua
Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện nha khoa KIM đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng implant cho đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước. Tất cả khách hàng sau khi thực hiện cấy ghép răng implant tại Bệnh viện nha khoa KIM đều thật sự hài lòng về kết quả mình có được. Xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất để khách hàng an tâm lựa chọn. Là câu trả lời chính xác và rõ ràng nhất cho câu hỏi làm răng implant ở đâu tốt.


Bệnh viện nha khoa KIM ở địa chỉ 49 Mạc Đình Chi, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trong cả nước

Để luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện nha khoa KIM luôn cố gắng nâng cao chất lượng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ cùng với việc chú trọng trang bị, đầu tư máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Bệnh viện nha khoa KIM là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D tân tiến vào việc thăm khám, chẩn đoán và cấy ghép răng implant như: Máy chụp phim Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014, máy phân tích cấy ghép răng implant, phần mềm mô phỏng cắm ghép răng implant giả định… Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại một kết quả chính xác và an toàn nhất cho khách hàng.


Tại Bệnh viện nha khoa KIM, khách hàng sẽ được thăm khám răng miệng bằng máy Cone Beam CT 3 chiều hiện đại.

Bên cạnh dịch vụ cấy ghép implant, bệnh viện nha khoa KIM còn thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa khác như: trám răng, bọc răng sứ, mặt dán sứ, điều trị nha chu, niềng răng, nhổ răng… Với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được sự hài lòng cao khi thực hiện thăm khám tại đây.